Bán quầy lắp ráp bán coffee take away giá rẻ nhất Cần Thơ

2020-06-22 09:13:36

Hình ảnh những quầy lắp ráp bán cà phê mang đi thường được chúng ta gặp được rất nhiều khi đến siêu thị hoặc những khu chợ vào những ngày nghỉ cuối tuần khá là nhiều. 

Tên Sản Phẩm: Xe lắp ráp bán café take away “QUEN COFFEE”
Kích Thước: W80 x H190cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm
+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm
+ Bánh xe chịu lực 100kg
+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m
+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI
+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm
+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ
+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét
+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Hình ảnh những xe lắp ráp bán coffee đường phố thường được chúng ta gặp được rất nhiều khi đến siêu thị hoặc những khu chợ vào những ngày nghỉ cuối tuần khá là nhiều. Bởi hàng hóa ngày càng xuất hiện nhiều thì các nhà doanh nghiệp phải suy nghĩ đau đầu về việc làm cách nào để đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng. Do đó mà họ lựa chọn phương án ít tốn kém mà lại đạt hiệu quả cao nhất đó là sử dụng xe lắp ráp bán coffee đường phố
Xe lắp ráp bán coffee đường phố thường được dùng để trưng bày các loại hàng sản phẩm đang khuyến mãi của công ty hoạc dùng để trưng bày những sản phẩm mới để thu hút khách hàng.
Với hình ảnh thương hiệu sản phẩm được in trên xe lắp ráp bán coffee đường phố màu sắc hài hòa hình ảnh độc đáo cộng thêm các sản phẩm được trưng bày trên các quầy lắp ráp sẽ thu hút nhiều khách hàng ghé đến quầy của bạn để thử nghiệm sản phẩm.
Thiên Phúc chuyên sản xuất các loại xe lắp ráp bán coffee đường phố, quầy kệ quảng cáo với số lượng lón. Công ty chúng tôi chuyên phân phối hàng hóa khắp nơi trên mọi tỉnh thành. Đặc biệt, khi khách hàng mua với sô lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu cao siêu hời còn được hưởng các gói bảo hành khi mua sản phẩm.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline