Bán vòng xoay chân sắt trúng thưởng tại HCM

2019-01-23 10:27:10

Tên Sản Phẩm: Vòng quay trúng thưởng chân đứng
Kích Thước: Đường kính 60cm x Cao 160cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ sét
Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt
Thân trụ gồm 2 ống sắt tròn phi 32, mỗi ống dài 80cm, nối với nhau bằng ốc vặn thẩm mỹ
Đế sắt đặc dày 3mm đường kính 40cm, nặng 4kg
Toàn bộ có thể tháo rời, xếp gọn dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng,

 

mua vòng quay trúng thưởng

vòng quay chân đứng

Không khó để bạn bắt gặp hình ảnh những chiếc vòng xoay chân sắt trúng thưởng được trang trí khắp mọi nơi, từ những sự kiện, chương trình cộng đồng, đến những cửa hàng, đại lý hay những trung tâm mua sắm, siêu thị,... vòng xoay chân sắt trúng thưởng với mục đích chính là tri ân quà tặng khách hàng, đồng thời cũng sử dụng để quảng bá thương hiệu, ra mắt sự kiện, sản phẩm hay nhấn mạnh một thông điệp, chương trình nào đó mà các đơn vị, doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

 

Vòng xoay chân sắt trúng thưởng hiện đang là hình thức tri  ân quà tặng khách hàng rất phổ biến và tiện dụng. Được thiết kế từ những chất liệu bền, chịu nhiệt, với khung sắt chắc chắn kèm theo chân đế chịu lực tốt, có thể đứng vững khi gặp gió mạnh.

vòng quay chân sắt

Hãy mang vòng xoay chân sắt trúng thưởng đến những sự kiện như: Lễ khai trương, quảng bá sản phẩm mới, tri ân khách hàng, hội nghị khách hàng, gian hàng hội chợ, các gameshow, … để mang lại sự thành công cho kịch bản tổ chức sự kiện của quý công ty. Vòng quay may mắn này thật sự sẽ mang lại may mắn và những kết quả tuyệt vời!

vòng quay trúng thưởng chân sắt

Thiên Phúc là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng vật phẩm quảng cáo cũng như để tổ chức các chương trình tri ân khách hàng. vòng xoay chân sắt trúng thưởng là một trong số các sản phẩm tiềm năng của công ty chúng tôi… Khách hàng có nhu cầu đặt mua, sản xuất vòng xoay chân sắt trúng thưởng, vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline