Đóng xe đạp bán phá lấu dạo giá rẻ tại Tây Ninh

2021-07-20 16:56:18

Có rất nhiều món ăn vặt ngon, lạ xuất hiện hiện nay nhưng món xiên que, cá viên chiên, BBQ thì không bao giờ ngừng hot. Đi đôi với món trà sữa là món xiên que.  Các bạn trẻ, các bạn tuổi teen hoặc kể cả người lớn, buổi tối thường hẹn hò, tụ họp tại các điểm bán trà sữa, xiên que. Vậy nên chúng ta thường bắt gặp xe bán xiên que trên đường phố rất nhiều, xuất hiện trên những con đường đông người qua lại, rạp chiếu phim, trường học, siêu thị, hội chợ, khu ăn uống.

Nắm bắt được nhu cầu ấy, rất nhiều người nắm bắt cơ hội kinh doanh loại hình xe đạp bán thức ăn nhanh   không tốn nhiều chi phí đầu tư nhưng lợi nhuận đem lại rất lớn này. Bạn chỉ cần bỏ một ít vốn để đầu tư một chiếc xe đạp bán phá lấu dạo kèm đó là những món ăn vặt chiên nướng phổ biến, đặt ngay góc cổng trường, công viên hay các nhà sách, siêu thị là có thể bắt đầu việc kinh doanh của mình

Những chiếc xe đạp bán thức ăn nhanh của xưởng sản xuất Thiên Phúc được thiết kế với 100% nguyên liệu khung sắt, kiểu dáng sáng tạo, mới lạ. chịu lực cao, dễ di chuyển, mặt bàn inox để tiện cho việc bày trí, sắp xếp sản phẩm bày bán. Ngoài ra xe đạp bán hàng rong  của Thiên Phúc còn được thiết kế với mái che và bánh xe đẩy tiện ích sẽ phát huy tối đa công dụng che mưa che nắng và di chuyển dễ dàng. Để xe đạp bán phá lấu dạo của bạn trở nên bắt mắt, nổi bật, những khẩu hiệu, logo, hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ với khách hàng có thể trang trí ngay trên xe.

Thiên Phúc chúng tôi với thế mạnh chuyên thiết kế và sản xuất quầy, kệ, xe bán hàng lưu động đa dạng kiểu dáng, đa dạng chất liệu, đa dạng giá cả, phù hợp với từng loại sản phẩm bạn kinh doanh. Chúng tôi nhận đóng chiếc xe đạp bán phá lấu dạo với tiêu chí: Đẹp,chất lượng tỉ mỉ và sắc nét, giá cả hợp lý hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ với Thiên Phúc chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline