Bí mật kinh doanh với xe lắp ráp bán cà phê mang đi lưu động giá rẻ

2020-06-22 09:01:27

Xe lắp ráp bán cà phê lưu động là hình thức giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Xe lắp ráp bán cà phê mang đi lưu động thường được dùng trong các khu mua sắm hoặc các khu hội chợ...

Tên Sản Phẩm: Xe lắp ráp bán cà phê mang đi lưu động giá rẻ
Kích Thước: W80 x H190cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm
+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm
+ Bánh xe chịu lực 100kg
+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m
+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI
+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm
+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ
+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét
+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Xe lắp ráp bán cà phê take away giá rẻ là hình thức giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Xe lắp ráp bán cà phê mang đi lưu động thường được dùng trong các khu mua sắm hoặc các khu hội chợ nhằm mục đích thông tin đến khách hàng những sản phẩm đang được khuyến mãi ở công ty hoặc giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới. Tùy vào sản phẩm khác nhau mà xe lắp ráp bán cà phê take away giá rẻ cũng được thiết kế khác nhau. 
Xe lắp ráp bán cà phê take away giá rẻ được thiết kế đẹp mắt cộng thêm hình ảnh thương hiệu sống động sẽ  gây được cái nhìn thiện cảm đối với khách hàng. Từ đó sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng đến quầy giới thiệu sản phẩm của mình. Nhưng làm sao để chọn được kiểu xe lắp ráp bán cà phê take away giá rẻ hợp với thương hiệu giá cả hợp lí thì vẫn luôn là vấn đề đáng lo lắng của các nhà doanh nghiệp. 
Thiên Phúc là nơi đáng tin cậy về mặt giá cả cũng như chất lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Ở đây, chúng tôi thiết kế mọi loại xe lắp ráp dùng để quảng cáo các sản phẩm hàng hóa. Miễn phí tư vấn,thiết kế kế logo. Ngoài ra khi khách hàng đặt mua với số lượng lón sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu cao.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline