Cập nhật mẫu tủ bán nước giải khát bằng inox mới nhất 2021

2021-08-18 15:55:46

Nước giải khát hay còn gọi là nước ngọt có gas là một trong những thức uống phổ biến nhất ở các tiệm tạp hóa, các quán trà sữa, quán nướcgiảikhát hay quán bán sinh tố nước ép. Với công dụng giải khát hiệu quả, nước có gas có thể nói là món uống được nhiều khách hàng order nhất. Chính vì thế, những chiếc tủ bán nước giải khát bằng inox đường phố xuất hiện ngày càng nhiều ở khắp các tỉnh thành ở Sài Gòn.

Bạn cần tìm nơi cung cấp tủ bán nước giải khát bằng inox giá rẻ,chất lượng tốt. Vậy thì công ty Thiên Phúc của chúng tôi chính là nơi bạn cần. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm quảng cáo giá thành siêu rẻ, thiết kế đẹp và chất lượng tốt nhất so với những đơn vị cung cấp sản phẩm quảng cáo cùng loại. Đặc biệt đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được thiết kế sản phẩm xe bán nước giải khát dựa  theo ý tưởng thiết kế của bạn. Nhân viên designer của chúng tôi sẽ thiết kế và chỉ cho đóng xe khi bạn đã hài lòng và duyệt thiết kế!

Ngoài tủ bán nước giải khát bằng inox giá rẻ công ty Thiên Phúc còn là nơi cung cấp những vật phẩm quảng cáo khác như: xe bán trà sữa, xe bán sinh tố nước ép, xe bán đồ ăn vặt, thức ăn nhanh, booth sampling, xe lắp ráp, kiot bán hàng, dù quảng cáo, khay inox,standee mô hình, standee quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, vòng xoay trúng thưởng… với giá thành tốt nhất thị trường.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline