chuyên bán hộp phiếu mica trong giá rẻ, hộp mica in logo công ty

2018-08-29 14:37:44

Đặc điểm của tấm mica trong suốt

Mica là một trong những hợp chất nhựa trong suốt, có màu hoặc không màu tùy vào mục đích sửa dụng. Khả năng xuyên đèn lên đến 92% nên có tính sang trọng và được  ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, như làm hộp phiếu mica , thùng phiếu bốc thăm, hộp đựng đồ chơi trẻ em, tủ mica đựng giấy, hộp bút, hoặc đèn , bảng hiệu.... mica trong suot hop phieu mica Mica có độ trong suốt cao nhưng khả năng chịu lực kém. Tấm nhựa mica được làm từ hợp chất nhựa cao cấp và được chà nhẵn mịn, sờ vào mềm bóng, bề mặt sáng và có tính trong suốt như kính. Chịu được nhiệt độ cao lên tới 460 độ, chống ăn mòn hiệu quả, không dẫn nhiệt dẫn điện nên khả năng cháy là không thể xảy ra. Ngoài ra mica còn có tính dẻo nên dễ uốn cong và tạo hình với những hình dạng khác nhau, cũng dễ pha màu, tạo màu sắc.

Hộp phiếu mica- ứng dụng của mica trong

Hộp phiếu mica được làm từ mica trong suốt nên hoàn toàn có những đặc tính của mica trong như  tính dẻo, tính chịu nhiệt, chịu điện cao. Bề mặt nhẵn bóng, mịn và sáng mang lại sự sang trọng. Đặc biệt, với đặc tính trong suốt, không màu, hộp phiếu mica mang lại tính công bằng cho những lá phiếu. Hoặc thùng phiếu mica được ứng dụn g trong ngành quảng cáo, bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn, giúp thu hút khách hàng, tạo ra những trò chơi thú vị vơi tặng phẩm từ những chiếc phiếu, hoặc những câu hỏi từ hộp phiếu mica. thung phieu mica gia re hcm thung phieu boc tham gia re cung cap thung phieu gia re chuyen cung cap thung phieu boc tham bang mica ban thung phieu gia re Hộp phiếu mica còn được sử dụn g với mục đích quan trọng không kém là thu thập thông tin khách hàng., Thông tin khách hàng như số điện thoại, địa chỉ, gmail, facebook đều là những thông tin cần thiết cho việc Marketing của doanh nghiệp, nên vai trò của chiếc hộp phiếu mica như là một trợ thủ đắc lực cho công cuộc quảng cáo và chạy các chương trình tiếp thị, tiếp cận những khách hàng cũ cũng như những khách hàng mới.

Liên hệ đặt hàng thùng mica trong suốt

Gọi ngay 093 215 6929 hoặc gửi mail về địa chỉ ngocmy.thienphuc@gmail.com để được báo giá nhanh nhất và chi tiết nhất, chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt hộp phiếu mica trong suốt với số lượng lớn. https://quaykebanhangdidong.com facebook: https://www.facebook.com/ThungPhieuBocTham CÔNG TY TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TP.HCM Võ Ngọc Mỹ ĐT: 093 215 6929 Email: ngocmy.thienphuc@gmail.com Giờ làm việc sáng 8h -12h, chiều tư 13h30-17h30 từ thứ 2 - thứ 7

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline