Chuyên sỉ lẻ các loại thùng mica vuông 30x30x30 giá rẻ

2022-10-05 10:04:18

Tên Sản Phẩm: thùng mica vuông 30x30x30
Kích Thước: W25x 25X H25cm
Quy Cách Kỹ Thuật: 
Chất liệu: Toàn bộ bằng mica 3mm trong suốt bền dày
khoét lỗ vuông để bốc thăm
Hình ảnh: Decan trong hoặc deacan sữa in ấn theo yêu cầu
( chi phí in ấn tính riêng)
Lưu ý: 
In decan trắng nếu khách hàng không muốn thấy lá thăm bên trong 
In decan trong nếu khách hàng muốn thấy lá thăm bên trong
Khách hàng có thể làm thêm nắp, có khoá gài để bảo quản lưu giữ lá thăm (chi phí tính riêng)
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng

hinh-anh-thung-mica-vuong-30x30x30 noi-ban-thung-mica-vuong-30x30x30 thung-mica-vuong-30x30x30-gia-re thung-mica-vuong-30x30x30 

Các sự kiện được tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới của một doanh nghiệp, tại các buổi triển lãm hay hội chợ, để tăng phần cuốn hút cho khách hàng về sản phẩm được giới thiệu, thông thường tổ chức các cuộc trao quà bằng hình thức sử dụng thùng bốc thăm trúng thưởng. Có thể phần đầu của các sự kiện nhỏ này là những phần văn nghệ, trò chơi, sau đó là phần bốc thăm để nhận được những phần quà may mắn. Cách này sẽ gây ấn tượng cho khách hàng rất tốt. Hình thức marketing này hiện nay được ứng dụng rất nhiều.

thùng mica vuông 30x30x30 sử dụng trong các buổi kỉ niệm thành lập công ty, hay liên hoan tất niên cuối năm. Sau một năm làm việc vất vả, các doanh nghiệp thường tổ chức các buổi tiệc tất niên dành cho nhân viên công ty, tạo nên không khí sôi nổi, tăng tinh thần đoàn kết của tập thể. Điều này góp phần rất lớn đến tinh thần làm việc của nhân viên. Họ sẽ muốn gắn bó và cống hiến nhiều hơn.

Thùng mica bốc thăm trúng thưởng còn được thấy tại các cửa hàng hay siêu thị, trung tâm điện máy… sau khi khách hàng đã mua sản phẩm thường được một lá thăm ghi lại thông tin của khách hàng đó, sau đó được cho vào thùng phiếu. Cuối buổi hay cuối đợt áp dụng chương trình sẽ bốc thăm chọn ra người may mắn. Đây là hình thức tri ân khách hàng, gây ấn tượng tốt cho khách về cửa hàng.

Loại thùng này có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ vận chuyển, dễ dán decal thông tin lên trên thùng. Tuy nhiên thùng mica vuông 30x30x30 bằng chất liệu này không được bền chắc, dễ vỡ khi va chạm nhẹ.

Thùng mica bốc thăm trúng thưởng. Loại này được sử dụng phổ biến hiện nay do thùng bền chắc, sử dụng được rất nhiều lần, dễ di chuyển, dễ dán decal, nhiều màu sắc khác nhau, kích thước đa dạng, ưu điểm mà các vật liệu khác không có được đó là có thể khắc logo hay thông tin trực tiếp lên bề mặt nhưng tính thẩm mỹ rất cao.

Chúng tôi chuyên gia công sản xuất các sản phẩm mica chất lượng, cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. thùng mica vuông 30x30x30 của Thiên Phúc được khách hàng tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh. Thùng phiếu của chúng tôi khi đến tay khách hàng được gia công và kiểm tra rất kĩ. Nhận sản xuất thùng bốc thăm theo yêu cầu, có thể lựa chọn tùy ý kích thước, hình dáng, màu sắc, độ dày vật liệu, thông tin bên ngoài thùng phiếu…

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Compa

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline