Công dụng của quầy bán hàng lưu động

2019-04-04 09:48:58

Ở Việt Nam quầy bán hàng thường được dùng với nhiều tên gọi khác như quầy kệ trưng bày, booth sampling, booth bán hàng, quầy bán hàng di động,..Ngày nay quầy bán hàng lưu động thường được mọi người dùng để kinh doanh theo quy mô nhỏ với nhiều sản phẩm đa dạng từ mọi ngành nghề, các doanh nghiệp thì sử dụng quầy bán hàng để quảng bá, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới tại các trung tâm thương mại đông người, siêu thị trường học, khu tập trung đông ,dân,..

Tên Sản Phẩm: Booth bán hàng chả ram tôm đất

Kích Thước: W80 x H210cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần quầy 0.78m x 1.6m

+ Phần tấm logo phía trên là 0.3×0.8m chất liệu decal ngoài trời, cắt sát để cán bồi lên bề mặt bàn và tấm logo

+ Hai cây chống nối với logo và phần quầy bằng thép ống sơn trắng

+ Chất liệu : Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo cao cấp, có ngăn để đồ

+ Bao bì : Túi vải không dệt có khoá kéo, quai xách

+Trọng lượng quầy 7Kg , tháo lắp gọn nhẹ tiện dụng

Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323

Xem mẫu khác:TẠI ĐÂY

quầy bá hàng di động

Ngày nay chúng ta rất dàng bắt gặp quầy bán hàng lưu động ở khắp nơi trên các vỉa hè, các con đường, ngõ hẻm trong thành phố nhưng có bao giờ bạn thắc mắc rằng những quầy bán hàng lưu động đó có nguồn gốc từ đâu và tại sao hiện nay lại thịnh hành việc bán hàng bằng quầy di động như vậy không?

Tôi nghĩ ít nhiều gì cũng đã có người thắc mắc về điều đó nên hôm nay công ty sản xuất quầy kệ bán hàng di động Thiên Phúc chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về quầy bán hàng lưu động để quý khách được rõ.

booth bán hàng lưu động

Nguồn gốc của quầy bán hàng lưu động:

Quầy bán hàng hay quầy hàng hay còn gọi là Ki ốt (xuất phát từ "kiosque" trong tiếng Pháp) là một điểm bán hàng hóa quy mô nhỏ với một quầy nhỏ có cấu trúc hình tròn hoặc vuông có bày các hàng hóa ở các bên tường, trong quầy thường có từ 1 đến 2 nhân viên bán hàng phụ trách. Ki-ốt đã được phổ biến ở Ba Tư, Ấn Độ, Pakistan, và Đế quốc Ottoman từ thế kỷ 13 trở đi.

ở Việt Nam quầy bán hàng thường được dùng với nhiều tên gọi khác như quầy kệ trưng bày, booth sampling, booth bán hàng, quầy bán hàng di động,..Ngày nay quầy bán hàng lưu động thường được mọi người dùng để kinh doanh theo quy mô nhỏ với nhiều sản phẩm đa dạng từ mọi ngành nghề, các doanh nghiệp thì sử dụng quầy bán hàng để quảng bá, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới tại các trung tâm thương mại đông người, siêu thị trường học, khu tập trung đông ,dân,..

quầy bán hàng lưu động

Vì sao quầy bán hàng di động lại được sử dụng rộng rãi như vậy?

Sỡ dĩ ngày nay quầy bán hàng di động được nhiều người sử dụng là vì chi phí đầu tư vô cùng rẻ, không tốn diện tích thuê mặt bằng, dễ dàng di chuyển nhiều nơi thích hợp với người kinh doanh nhỏ ít vốn và giảm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

Yếu tố quan trọng làm nên một booth bán hàng lưu động hiệu quả là sự thu hút, nổi bật chúng. Làm sao phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào booth bán hàng lưu động.

làm quầy kệ bán hàng lưu động

Có thể nói mô hình quầy bán hàng lưu động đang là cơn sốt trên thị trường hiện nay nếu bạn đang dự định kinh doanh với quy mô nhỏ thì quầy bán hàng lưu động là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hay thiết kế sản phẩm quầy kệ bán hàng di động hãy liên hệ với công ty Thiên Phúc chúng tôi ngay để nhận tư vấn sản phẩm miễn phí.

 

 

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline