Cung cấp standee hai mặt quảng cáo tại HCM.

2019-01-24 10:57:19

Tên Sản Phẩm: Standee hai mặt GAT SPA
Kích thước tổng thể : W60 x H160cm
Kích thước hình ảnh: W60 x H120cm
Quy cách kỹ thuật:
+Hình ảnh: Decan ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ bồi fomat 5mm
+Chất liệu: toàn bộ khung sắt vuông 20mm kẽm chống gỉ sét
+Khung xương chịu lực cố định
+Chân sắt ngoài trời chắc chắn
Tổng trọng lượng: 4-5kg
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem thêm mẫu khác : TẠI ĐÂY
Thích hợp dùng quảng cáo cho các quán trà sữa, cà phê, nhà hàng, khách sạn, các trường học, công ty, dùng trong các sự kiện hội nghị quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời

Bán standee chân sắt

Cung cấp standee giá rẻ

Standee hai mặt quảng cáo là vật phẩm tối ưu dùng để làm quảng cáo cho các sản phẩm hoặc  thương hiệu của doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả cao chi phí thấp. Đây là một dạng sản phẩm được sản sản xuất cải biến theo yêu cầu người sử dụng mô phỏng theo sát với thực tế của các sản phẩm, thương hiệu với kích thước lớn hơn hoặc bằng sản phẩm dùng trong quảng cáo.

Standee đế sắt

standee hai mặt quảng cáo dễ gây thu hút người xem nên cần phải đẹp và ấn tượng.  Bạn có thể đặt chúng ngay cả trong sân hay ngoài trời, bởi chúng được làm với khung xương chắc chắn, đế sắt giúp standee quảng cáo đứng vững, chống nhiệt chịu gió rất tốt. Một ưu điểm khác của những standee hai mặt quảng cáo đó là gọn nhẹ, dễ di chuyển đến nơi bạn cần, với mức đầu tư ban đầu thấp nhưng hiệu quả quảng cáo mang lại vô cùng lớn.

Standee khung sắt quảng cáo

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cộng với kinh nghiệp làm standee hai mặt quảng cáo lâu năm chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm standee hai mặt quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp, siêu thị, ngân hàng lớn và cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Đặc biệt chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm thật đẹp mắt cho khách hàng. Hãy đến với Thiên Phúc, khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline