Cung cấp vòng xoay chân đứng lắp ráp giá rẻ ở đâu?

2019-01-29 10:42:33

Tên Sản Phẩm: Vòng quay chân đứng ORIENTAL DRAGON
Kích Thước: Đường kính 60cm x Cao 160cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ sét
Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt
Thân trụ gồm 2 ống sắt tròn phi 32, mỗi ống dài 80cm, nối với nhau bằng ốc vặn thẩm mỹ
Đế sắt đặc dày 3mm đường kính 40cm, nặng 4kg
Toàn bộ có thể tháo rời, xếp gọn dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng,

Vòng quay chân trụ giá rẻ

Bán vòng quay giá rẻ

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng vòng xoay chân đứng lắp ráp làm công cụ quảng cáo và thu hút sự chú ý khách hàng, bởi giá thành rẻ, với màu sắc được thiết kế nổi bật,thu hút thị giác của người tiêu dùng. Đặc biệt, vòng xoay chân đứng lắp ráp còn có thể thay hình ảnh qua từng chương trình, gọn nhẹ và sản xuất nhanh chóng. Vòng xoay chân đứng lắp ráp không chỉ là một trò chơi vui nhộn mà còn mang đến cho khách hàng những món quà tặng thiết thực.

Cung cấp vòng xoay

Mua vòng quay chân sắt

Công ty Thiên Phúc chuyên cung cấp vòng xoay chân đứng lắp ráp từ số lượng 1 cái đến số lượng lớn, thời gian sản xuất nhanh chóng, chiết khấu giá thành theo số lượng cao. Với chất lượng cao và giá thành lại rẻ, công ty cung cấp cho khách hàng các mặt hàng sản phẩm vòng xoay chân đứng lắp ráp tốt nhất đến người dùng cuối.

Vòng xoay chân xếp

Thiên Phúc là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại vòng xoay chân đứng lắp ráp và các mặt hàng quảng cáo giá rẻ. Với lợi thế là xưởng sản xuất và xưởng in ấn không qua bất kỳ khâu trung gian nào, Thiên Phúc tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vòng xoay chân đứng lắp ráp tốt nhất, đẹp về kiểu dáng bền về chất lượng. Khi cần tư vấn và đặt hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline