Đặt làm quầy lắp ráp bán đồ ăn vặt lề đường giá rẻ ở đâu

2020-03-25 14:35:23

Nhu cầu xe lắp ráp bán thức ăn nhanh giá rẻ hiện nay tăng khá cao do đó những chủ cửa hàng thức ăn nhanh sẽ phải vấp phải sự cạnh tranh rất rất nhiều từ các tiệm thức ăn nhanh nổi tiếng, có thể kể đến như: KFC, Lotteria, McDonald…. Vì thế, nếu bạn muốn kinh doanh thức ăn nhanh tại nhà hay bạn muốn kinh doanh ở đường phố hoặc vỉa hè thì bạn cần 1 chiếc xe lắp ráp bán thức ăn nhanh lưu động giá rẻ có thiết kế đẹp, bắt mắt để có thể cuốn hút sự chú ý, tò mò của khách hàng.

Tên Sản Phẩm: Xe bán hàng lắp ráp “VIETNAMESE STREET FOOD”
Kích Thước: W80 x H190cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm
+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm
+ Bánh xe chịu lực 100kg
+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m
+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI
+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm
+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ
+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét
+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động
Nhu cầu quầy lắp ráp bán đồ ăn vặt đường phố giá rẻ hiện nay tăng khá cao do đó những chủ cửa hàng thức ăn nhanh sẽ phải vấp phải sự cạnh tranh rất rất nhiều từ các tiệm thức ăn nhanh nổi tiếng, có thể kể đến như: KFC, Lotteria, McDonald…. Vì thế, nếu bạn muốn kinh doanh thức ăn nhanh tại nhà hay bạn muốn kinh doanh ở đường phố hoặc vỉa hè thì bạn cần 1 chiếc xe lắp ráp bán thức ăn nhanh lưu động có thiết kế đẹp, bắt mắt để có thể cuốn hút sự chú ý, tò mò của khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Thiên Phúc chính là xưởng thiết kế tủ lắp ráp bán thức ăn nhanh lưu động đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần bạn gửi mẫu thiết kế có sẵn kèm ý tưởng thiết kế, nhân viên thiết kế của chúng tôi chỉ design mẫu thiết kế bạn gửi theo ý thích của bạn, đến khi bạn hài lòng và duyệt thiết kế. Cuối cùng nhân viên gia công, in ấn và sản xuất của chúng tôi sẽ tạo ra thành phẩm giống với ý tưởng và mẫu bạn đưa ra nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline