Đặt làm quầy lắp ráp bán hàng siêu thị giá khuyến mãi cực sốc

2020-06-22 09:20:14

Hiện nay trên thị trường xuât hiện rất nhiều mặt hàng của những hãng sản xuất khác nhau trong việc buôn bán lưu động.Nhưng làm sao để sản phẩm được truyền đến khách hàng nhanh nhất?

Tên Sản Phẩm: Xe lắp ráp bán hàng siêu thị "TIỆM CỦA TÁO"
Kích Thước: W80 x H190cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm
+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm
+ Bánh xe chịu lực 100kg
+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m
+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI
+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm
+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ
+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét
+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Hiện nay trên thị trường xuât hiện rất nhiều mặt hàng của những hãng sản xuất khác nhau trong việc buôn bán lưu động.Nhưng làm sao để sản phẩm được truyền đến khách hàng nhanh nhất. Vì thế, nên đại đa số doanh nghiệp đã lựa chọn xe lắp ráp bán hàng siêu thị để giới thiệu những sản phẩm mới ra cũng như chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Xe lắp ráp bán hàng siêu thị được dùng để tiếp thị quảng cáo nhiều mắt hàng khác nhau như: Đồ chơi, bánh kẹo, sữa, đồ ăn… Ngoài ra xe lắp ráp bán hàng siêu thị còn được sử dụng ở các khu hội chợ, các khu mua sắm dùng để trưng bày sản phẩm để gây sự chú ý của khách hàng.

Thiên Phúc chuyên sản xuất các loại Booth chuyên dùng để quảng cáo, trưng bày các loại sản phẩm. Giá thành hợp lí, sản phẩm chất lượng. Đặc biệt khi khách hàng đặt mua sản phẩm với số lượng lón sẽ nhận được chiết khấu cao.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline