Địa chỉ cung cấp xe trà sữa inox giá rẻ chất lượng, mẫu mã đẹp

2021-09-08 17:07:46

quầy trà sữa di động với tính cơ động cao, có thể di chuyển đến những vị trí đông người, tập trung đông các bạn trẻ, vì thế sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh. Người bán hàng sẽ chủ động trong việc tiếp cận khách hàng thay vì chỉ chờ khách đến với quán của mình. Hiện nay, xe bán trà sữa được thiết kế phong cách, sắc nét, hình ảnh bắt mắt, thu hút người qua lại. xe trà sữa có cấu tạo gồm:
+Toàn bộ khung sắt ốp tôn, mặt bàn bằng inox, có vách dựng kính chống bụi ngang 1,2m x cao 20cm, 1 kệ ly, 
+1 bảng menu bên hông, 1 tủ đựng tiền, tay đẩy, ngăn đựng đồ rộng rãi
+ Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn nhưng rất đầy đủ các chức năng mà việc bán trà sữa cần.

Đặc biệt chi phí thấp hơn nhiều so với việc đầu tư thuê mặt bằng, xây dựng quán, mua bàn ghế, tủ kệ, … Hoặc bạn đã có mặt bằng rồi, thay vì đầu tư mua tủ kệ lỉnh kỉnh, tốn nhiều chi phí, bạn có thể thay thế bằng chiếc xe trà sữa inox giá rẻ bạn sẽ có tất cả các chức năng gói gọn trong 1 chiếc xe có thể di chuyển linh động được. Việc kinh doanh trà sữa bằng xe đẩy bán trà sữa còn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, họ có thể mua ngay trà sữa khi bắt gặp xe bán trà sữa xiên que trên đường đi làm, đi học về mà không phải mất thời gian đi đến một địa điểm nào đó có quán trà sữa. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ thiết kế và thi công lành nghề, Thiên Phúc luôn cập nhật những mẫu xe trà sữa mới và đẹp nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm vừa bền đẹp mà lại vừa hiện đại bắt mắt.
Nếu bạn đang băn khoăn rằng xe trà sữa inox giá rẻ di động, đẹp mắt mà giá lại rẻ thì liệu chế độ bảo hành có tốt không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi sản phẩm tại công ty Thiên Phúc đều có thời gian bảo hành lên đến 3 năm. Và cũng đừng quên rằng Thiên Phúc nhận thiết kế theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí và freeship cho mọi đơn hàng trên toàn quốc nhé.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline