Địa điểm sản xuất quầy kiot bán cafe take away uy tín TP HCM

2022-09-12 15:18:49

Tên sản phẩm: quầy kiot bán cafe KATSCOFFEE
Mã Sản Phẩm: XDK08
Kích thước: W200 x 180 x H220cm
Chất liệu toàn bộ khung sắt ốp tôn sơn kẽm chống gỉ
Trụ và sàn khung xương sắt hộp 40mm
Phần thùng và mái xương sắt vuông 25 lợp tôn sơn màu dán decal trang trí
Mái xếp đóng 3 mặt
Mặt sau và hậu trái bít tường ( trổ cửa mặt sau)
Mặt trước: ngăn bàn vào 40cm, 2 hậu trống
Mặt bàn inox 430 sáng bóng dễ vệ sinh lau chùi
Làm sàn gỗ MDF 18mm, bánh xe di chuyển
Trần làm đèn tuýp dài ( mỗi bóng dài 1m)
Bóng đèn tuýp 300 ngàn/ cây ( Khách làm bao nhiêu cây thì tính tổng thành tiền)
Hộp đèn logo mica trên mái 1,600,000đ/hộp ( khách có thể dán fomat trang trí)
Hộp đèn mica sáng phần thùng mặt trước kiot : W200 x H70cm: giá 4,500,000đ/hộp 
( Khách không làm thì có thể dán decal trang trí, hỗ trợ decor theo yêu cầu).

mau-quay-kiot-ban-cafe-dep quay-kiot-ban-cafe gia-cong-quay-kiot-ban-cafe bao-gia-quay-kiot-ban-cafe hinh-anh-quay-kiot-ban-cafe 

Chỉ với một số vốn ít ỏi, đầu tư một phương tiện đi lại hằng ngày cùng một quầy bar nhỏ được thiết kế linh hoạt là bạn có thể dễ dàng làm chủ một tiệm cà phê kinh doanh đồ uống giải khát vô cùng sáng tạo và mang lại lợi nhuận cao.

Bạn yêu thích mô hình kinh doanh đồ uống giải khát? Bạn từng nghĩ đến việc bắt đầu một mở một quán cà phê hoành tráng như Starbucks, Phúc Long, The Coffee House nhưng điều đó thực sự không dễ dàng bởi vấn đề về tài chính? Vậy tại sao bạn không vạch ra một ý tưởng mới và thử khởi nghiệp với nghê kinh doanh cà phê lưu động trên một hình thức hoàn toàn mới là bằng chiếc quầy kiot bán cafe được thiết kế cố định hoặc có thể di chuyển đên nhiều nơi khác.

Guồng quay của cuộc sống hiện đại hối hả khiến không ít người bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để ngồi lại một quán nước nào đó để nhâm nhi một ly cà phê hay món thức uống mà mình yêu thích. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, những ly cà phê lưu động khắp mọi nẻo đường của thành phố sẽ phục vụ đến tận tay mọi người. Ở một số quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc,…hình thức kinh doanh quầy kiot bán hàng lưu động đã và đang cực kỳ phát triển và thành công, tuy nhiên ở Việt Nam, đây lại là hình thức còn khá mới mẻ và vô cùng tiềm năng.

với mô hình kinh doanh cà phê lưu động, khả năng tiếp cận khách hàng sẽ mở rộng hơn bởi bạn có thể di chuyển nó từ nơi này qua nơi khác hoặc để cố định... trong khi mở một quán cà phê thì bạn khó tiếp cận với nhiều khách hàng. Thời gian phục vụ khách hàng cũng sẽ linh động hơn và thoải mái hơn, tiện lợi hơn nữa ở một quầy kiot bán cafe có kèm theo những hàng ghế nhỏ nhỏ để tiện cho bạn ngồi uống tại quầy một cách thoải mái để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng nhác nhau.

đơn giản, nhanh gọn và tiện lợi là những tiêu chí mà kiot bán cà phê di động đưa ra để đánh vào tâm lý khách hàng. Bạn có thể di chuyển pha chế cà phê của mình đến các địa điểm vui chơi, giả trí, trường hoc, siêu thị... đây cũng là cach tiết kiệm chi phí đầu tư, từ đó có thể giảm giá bán và mang lại sự cạnh tranh tốt hơn. Những buổi tối ở phố đi bộ, khu hội chợ, trung tâm mua sắm..... các bạn trẻ thích những quầy mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại để ngồi nhâm nhi một ly cà phê là sự lựa chọn nhanh chóng và hợp lý.

Không chỉ được tận mắt xem cách pha chế một ly cà phê ngay tại quầy kiot bán cafe và nước uống như thế nào qua những đôi tay nhanh nhẹn của chủ quầy mà mọi người còn được tha hồ chụp hình, check in với chiếc kiot bán cà phê di động tại xưởng sản xuất THIÊN PHÚC, với cách thiết kế sáng tạo, độc đáo. Ngoài ra khi kinh doanh theo mô hình này, bạn còn có thể kết hợp dịch vụ giao hàng tận nơi bằng cách cung cấp số điện thoại trên xe để mọi người dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu.

Khởi nghiệp với mô hình quầy kiot bán cà phê lưu động, bạn không chỉ có thu nhập mà còn tích lũy được những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thú vị. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn theo đuổi con đường kinh doanh sau này.

Mô hình KIOT bán hàng lưu động này hứa hẹn sẽ ngày một phát triển và tạo thành “cơn sốt” trên khắp cả nước trong thời gian tới. Với số vốn đầu tư ít, thu nhập cao, có thể chủ động về thời gian và địa điểm, bạn còn ngại gì không bắt tay vào thử ngay với mô hình khởi nghiệp đầy tiềm năng này - quầy kiot bán cafe.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline