Điểm bán tủ sampling lắp ráp bán hambuger giá rẻ ở An Giang

2020-08-12 16:35:43

Bánh hamburger là loại món ăn bao gồm bánh mì kẹp thịt xay hay thịt bò miếng thịt có thể đã được nướng, chiên , hay xông khói và thường được ăn với một số gia vị bên trong cùng với 2 miếng bánh mì hình tròn

Tên Sản Phẩm: tủ sampling lắp ráp bán hambuger giá rẻ

Kích Thước: W80 x H190cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm

+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm

+ Bánh xe chịu lực 25kg

+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m

+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm

+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ

+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Bánh hamburger là loại món ăn bao gồm bánh mì kẹp thịt xay hay thịt bò miếng thịt có thể đã được nướng, chiên , hay xông khói và thường được ăn với một số gia vị bên trong cùng với 2 miếng bánh mì hình tròn. Bánh thường được thưởng thức với khoai tây chiên Hamburger được coi là món ăn tiêu biểu của người Hoa Kỳ. Họ thường nướng bánh hamburger trong các bữa tiệc ngoài trời trên vỉ. Hamburger thường được nướng ở sau vườn để cả gia đình cùng ăn.

Nhưng khi qua đến Việt Nam thì món hamburger thơm ngon vẫn rất được yêu thích, hamburger thường được người ta tìm đến khi làm bữa ăn sáng hoặc các bữa ăn nhẹ đối với nhiều người. Và cũng vì thế, mô hình kinh doanh buôn bán bánh mì hamburger với tủ sampling lắp ráp bán hambuger giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến.

Và tất nhiên, nếu như tủ sampling lắp ráp bán hambuger giá rẻ của bạn càng bắt mắt, càng độc, lạ thì càng thu hút được nhiều người đến mua hơn, doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ ngày càng tăng theo từng tháng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế một chiếc booth bán hàng như thế này thì Thiên Phúc chính là quyết định đúng đắn khi khách hàng ghé đến đây. . Đặc biệt khi quý khách hàng chọn mua sản phẩm tại Thiên Phúc sẽ được nhận nhiều chiết khấu ưu đãi mà còn được thiết kế booth bán hàng lưu động theo yêu cầu miễn phí nữa. Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để thiết kế ngay một tủ sampling lắp ráp bán hambuger giá rẻ theo phong cách của bạn !

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline