Đơn vị đóng tủ quầy inox bán bánh mì nhỏ gọn giá rẻ tại Tiền Giang

2021-08-09 15:37:09

Bánh mì được chúng ta biết đến là món ăn sáng bổ cho sức khỏe, vào mỗi buổi sáng khi đi qua những ngã tư quen đường ở mỗi trạm dừng đèn đỏ chúng ta thường bắt gặp những quầy xe bán bánh mì lưu động, trên mỗi chiếc quầy inox bán bánh mì được thiết kế các ngăn tủ kính đựng bánh mì.

Và tất nhiên không thể thiếu đi những dòng chữ menu ở mặt trước xe và hình ảnh ổ bánh mì được thiết kế dán trên xe nhằm tạo điểm nhấn cho chiếc xe thêm phần thu hút khách hàng tiềm năng. Nó là một món thức ăn nhanh để những ai đi làm có thể mua và ăn nhanh chóng để kịp giờ làm, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là bữa ăn sáng đủ chất dinh dưỡng với giá cả rẻ, chỉ giao động từ 10 – 12 ngàn/ổ. 
Chính vì những lý do đó mà mặt hàng này là mô hình dễ kinh doanh và dễ thu nhiều lợi nhuận nên hiện nay nhiều người đang lựa chọn mô hình kinh doanh bằng quầy inox bán bánh mì mà kinh doanh bằng mô hình bán tại các vỉa hè, trước các cửa hàng, cổng trường học, bệnh viện và các khu vực đông người qua lại như khu vực công viên, trạm dừng đèn đỏ…..

Và công ty Thiên Phúc là một trong các cơ sở chuyên gia công sản xuất quầy tủ bán bánh mì lưu động thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng thiết kế trên xe, có hàng ngàn mẫu để khách hàng lựa chọn theo ý muốn của mình. Nếu bạn cũng đang dự định kinh doanh thì hãy liên hệ với công ty Thiên Phúc để sở hữu ngay một chiếc quầy inox bán bánh mì nhé!


LỢI THẾ CỦA XƯỞNG THIÊN PHÚC

1.Sản phẩm sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian

* Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp mẫu mã tại xưởng, tham quan xưởng sản xuất

2. Nguồn nguyên vật liệu đa đạng chất lượng ổn định: gỗ, sắt, inox

* 100% nguyên liệu nhập chính hãng có hóa đơn, nói không với nguyên liệu trôi nổi kém chất lượng

3. Hỗ trợ thiết kế , bàn giao bản vẽ nhanh trong ngày

4. Tất cả hình ảnh trên website 100% công ty sản xuất, có video kèm theo mỗi sản phẩm

* Khách hàng sẽ không sợ mua hàng online không đúng hình, kém chất lượng

* Một số công ty khác hình ảnh cắt ghép trên mạng, không chứng minh được sản phẩm do công ty mình sản xuất, mua bán trung gian, giá thành rẻ chất lượng không đảm bảo

5. Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline