Kinh doanh siêu lợi nhuận từ mô hình xe bán trà dâu mang đi vỉa hè

2021-11-15 08:18:17

Tên Sản Phẩm: xe bán trà dâu mang đi

Kích Thước: W80 x H190cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm

+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm

+ Bánh xe chịu lực 25kg

+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m

+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm

+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ

+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Điểm mạnh của kinh doanh xe trà dâu mang đi giá rẻ

Có thể tự chủ được địa điểm

Điểm mạnh của kinh doanh bằng xe trà dâu lưu động là đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Để nắm bắt được thế mạnh này, bạn cần phải trang bị cho mình xe đẩy bán trà dâu mang tính lưu động cao, có thể di chuyển tới các khu vui chơi, giải trí, trường học để có thể tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào. Bên cạnh đó việc di chuyển dễ dàng sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh, không tốn chi phí mặt bằng.. Vậy nên, nếu bạn trang bị cho mình một xe bán trà dâu mang đi tốt thì đây chính là một tiềm năng giúp bạn làm giàu.

Chi phí thấp

So với các mô hình kinh doanh đồ uống khác thì đây được coi là mô hình có chi phí thấp nhất. Theo thống kê tổng chi phí dành cho một chiếc xe bán trà dâu mang đi là khoảng 5 đến 10 triệu, tổng chi phí để xây dựng một quán đồ uống trà dâu rơi vào khoảng 130 triệu. Chi phí cho mô hình quầy bán trà dâu vỉa hè này là khá nhỏ so với chi phí đầu tư cho việc xây dựng và thiết kế một quán bán đồ uống truyền thống.

Nơi bán và thiết kế xe trà dâu vỉa hè đẹp?

Thiên Phúc là đơn vị chuyên cung cấp tới khách hàng những mẫu xe đẩy bán trà dâu đẹp bắt mắt, độc đáo. Những mẫu xe trà dâu 2021 luôn được cập nhật liên tục nhằm mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các dòng xe đẩy bán trà dâu của chúng tôi được gia công trực tiếp tại xưởng. Dây chuyền máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình gia công inox chuẩn xác số liệu kỹ thuật.

Đặc biệt, quầy bán trà dâu gấp gọn được bán trực tiếp tại xưởng không qua trung gian. Khách hàng luôn được đảm bảo mua xe bán trà dâu mang đi với giá gốc. Chúng tôi nhận giao hàng cho trên nhiều tỉnh trên Toàn quốc. Nhờ vậy, quý khách nhận hàng nhanh chóng, đảm bảo mọi quyền lợi mua hàng.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

 

Sản Phẩm Liên Quan



Messenger Zalo gg-map sms hotline