Kinh doanh vỉa hè tiện lợi hơn với quầy xe bán hàng lắp ráp

2021-11-05 13:58:49

Tên Sản Phẩm: quầy xe bán hàng lắp ráp

Kích Thước: W80 x H190cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm

+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm

+ Bánh xe chịu lực 25kg

+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m

+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm

+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ

+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng

lưu động

Hình thức quầy xe bán hàng lắp ráp có nhiều ưu điểm nổi trội. Một trong những ưu điểm đó là tính lưu động cao. Bạn có thể thay đổi địa điểm kinh doanh mỗi ngày nếu nhận thấy vị trí kinh doanh không hiệu quả. Một số người bán hàng chỉ xem đây là việc bán thời gian. Do được sử dụng mỗi ngày và phải thường xuyên dọn dẹp quầy bán hàng vì diện tích và mặt bằng hạn hẹp nên chiếc quầy bán hàng gấp gọn này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với thiết kế thông minh, tiện lợi và dễ dàng tháo lắp, gọn nhẹ và chắc chắn.

Khung quầy xe bán hàng lắp ráp làm từ sắt vuông 20cm. Phía trong có 2 ngăn, 1 ngăn tôn và 1 ngăn sắt rỗng. Phần mái có thể làm logo bắn bạt hoặc mái bạt để tạo thêm bóng mát cho quầy. Tất cả các chi tiết sau khi gấp gọn sẽ nằm bên trong quầy để quầy trở nên gọn hơn khi di chuyển.

3 mặt hình ảnh in chất liệu bạt xám. Có kích thước phù hợp được bắn vào khung sắt. Để tăng độ thẩm mỹ, phần bạt sau khi căng được ốp thêm V nhôm xung quanh. Thông thường V nhôm sẽ có màu xám phù hợp với màu sơn của quầy.

Quầy xe lắp ráp có trọng lượng tầm 12-13 kg. Tất cả các chi tiết sau khi gấp gọn được đựng trong 1 túi may bằng bạt hiflex có dây kéo và quai xách. Túi được may theo kích thước của quầy nên gọn nhẹ, vải chống thấm nước nên có thể sử dụng ngoài trời.

Để mua các sản phẩm quầy xe bán hàng lắp ráp , xe đẩy bán hàng bằng sắt - inox -bằng gỗ và các vật phẩm quảng cáo khác như: standee, vòng quay may mắn, thùng bốc thăm, khay inox đựng thạch quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Thiên Phúc:

  •  Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
  •  Điện thoại: 090.389.7980
  •  Email: baogia.thienphuc@gmail.com
  • Website: www.xedaybanhang.com

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline