Mẫu vòng quay random trúng thưởng nên mua nhất hiện nay

2022-06-17 10:26:44

Vòng quay random trúng thưởng là gì?

Vòng quay may mắn là hình thức minigame dựa trên yếu tố xác suất. Vòng quay sẽ được chia thành từ sáu, tám phần, hoặc hơn. Với mỗi ô thể hiện một món quà hay phần thưởng được đưa ra của chương trình. Người chơi sẽ được phép tham gia quay theo đúng số lần quy định. Và vòng quay kết thúc ở vị trí nào, người chơi sẽ nhận được phần quà đó.

Cấu tạo của vòng quay random trúng thưởng (vòng quay trúng thưởng)

- Phần thân làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện có gắn 1 bạc đạn ở trên cùng.

- Phần vòng quay thường được làm bằng ván nhựa hoặc tấm format dán decal PP.

- Nội dung trên vòng tròn thường là cơ cấu giải thưởng và hình ảnh bạn cần truyền tải tới mọi người, nên nó là tâm điểm để bạn thu hút khách hàng của mình.

Sử dụng vòng quay random giá rẻ để làm gì?

  • Tổ chức trò chơi quay thưởng trúng quà, tri ân khách hàng thường được các doanh nghiệp sử dụng trong siêu thị, hội chợ nhằm thu hút khách hàng, đẩy mạnh doanh số, khách hàng mua hàng với hóa đơn theo quy định để được quay trúng thưởng
  • Nhằm quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, trên vòng quay random trúng thưởng đẹp luôn được thiết kế logo thương hiệu đặt chính giữa tâm vòng quay mũi tên để khách hàng chú ý.
  • Để thay đổi chương trình sự kiện, tạo không khí mới lạ, tạo niềm vui, thú vị khi được quay thưởng trúng quà không sợ bị nhàm chán.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, sử dụng lâu dài.

vong-quay-random-trung-thuong-gia-re 

thiet-ke-vong-quay-random-trung-thuong 

3 lý do các doanh nghiệp nên ứng dụng Vòng quay random trúng thưởng

Dễ dàng thỏa mãn người chơi

Không thể phủ nhận rằng, việc phần thưởng được hiển thị trực tiếp trên vòng quay mang lại cảm giác thích thú cho người chơi khi có thể nhìn thấy trực quan các giải thưởng.

Với giao diện bắt mắt, cùng tâm lý “Dễ chơi - Dễ trúng”, suy nghĩ chỉ mất vài giây cho một lần thử vận may, những hình thức như Vòng quay may mắn rất dễ thỏa mãn tâm lý khách hàng.

Tác động đến cảm xúc của người chơi

Hành trình tham gia vòng quay random trúng thưởng có thể ngắn, những những trải nghiệm cảm xúc mang lại là cực thu hút. Đồng thời, chúng mang lại trải nghiệm thú vị chỉ với một lần quay trong vài giây.

Chuỗi tâm lý sẽ theo hành trình như sau: Cảm giác vui vẻ, giải trí trước một vòng quay bắt mắt - Sự thu hút bởi những món quà được gắn trên vòng quay - Sự kì vọng vào một kết quả may mắn (có khi là lần đầu trong đời) - Cảm xúc hồi hộp khi nhìn vòng quay vận hành - Sự vui mừng khi nhận được món quà/ Sự thất vọng khi không được may mắn lắm. 

Từ những cảm xúc này, người chơi sẽ có những trải nghiệm chân thực hơn, từ đó dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và sự kiện mà họ tham gia, làm tăng độ nhận diện thương hiệu đối với cộng đồng.

Bên cạnh đó, vòng quay may mắn là hình thức minigame không giới hạn số người chơi. Chính vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể ứng dụng chúng vào những hoạt động nội bộ, tăng sự gắn kết. Càng đông càng vui.

Kết quả khi ứng dụng rất tốt

Với mọi doanh nghiệp thì để xác định được đâu là một phương pháp mang tính hiệu quả cao chính là nhờ vào những giá trị mà phương pháp này mang lại, và đối với vòng quay random trúng thưởng cũng tương tự như vậy. 

Vòng quay trúng thưởng sẽ mang lại một lượng truy cập và người tham gia lớn đến với nền tảng của thương hiệu. Bằng việc dễ chơi dễ trúng thưởng, sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian của mình khi tham gia và sẽ tạo ra nhiều lượt truy cập hơn đối với các doanh nghiệp.

mau-vong-quay-random-trung-thuong-dep 

Mẫu vòng quay mini game – vòng quay may mắn được ứng dụng nhiều nhất

Tên Sản Phẩm: vòng quay random trúng thưởng

Quy Cách Kỹ Thuật: 

Kích Thước: Đường kính 60cm x Cao 160cm

Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt

Thân trụ gồm 2 ống sắt tròn phi 32, mỗi ống dài 80cm, nối với nhau bằng ốc vặn thẩm mỹ

Chân xếp gọn dễ di chuyển

Toàn bộ có thể tháo rời, xếp gọn dễ di chuyển

Tổng trong lượng 4-5kg

Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng

hinh-anh-vong-quay-random-trung-thuong 

Kết luận

Việc ứng dụng vòng quay may mắn trúng thưởng dần trở thành một phương pháp mà hầu hết các doanh nghiệp sử dụng với mục đích tăng độ nhận diện thương hiệu cả mình. Phương pháp vừa hiệu quả lại giúp cả đôi bên - doanh nghiệp và người chơi, tiết kiệm thời gian của mình.

Vậy sao bạn không bắt tay vào ngay và tạo một vòng quay minigame với vòng quay random trúng thưởng dành cho doanh nghiệp của mình nè. Hãy đến ngay với Thiên Phúc - Nền tảng thiết kế minigame của chúng mình để tự thiết kế cho bạn và doanh nghiệp bạn một vòng quay đầy sự thú vị nhé!

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline