Mẫu xe bán trà sữa ăn vặt vỉa hè thiết kế độc đáo nhất

2021-08-24 15:36:03

Với tổng mức siêu lợi nhuận khủng từ việc kinh doanh  xe bán trà sữa ăn vặt vỉa hè, ngày nay con người ngày càng sáng tạo ra nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh lưu động. xe bán thức ăn nhanh giá rẻ  thương hiệu “MINH ANH” là chiếc quầy đẩy chuyên dùng cho việc kinh doanh thức ăn nhanh tại nhà hoặc các cửa hàng trong siêu thị, trung tâm thương mại, căn tin trường học… đều rất thích hợp. Xe bán thức ăn nhanh giá rẻ MINH ANH  tone vàng thu hút nổi bật logo gây ấn tượng tầm nhìn của khách hàng ở kết cấu thiết kế được biến tấu từ những quầy bán đồ ăn nhanh xưa cũ nhỏ nhắn.  

Với thiết kế đầy đủ các bộ phận phụ trợ như bánh xe, mái che, tay đẩy, các ngăn kéo để đồ… Giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc xe bán trà sữa ăn vặt ra vào 1 cách đơn giản và nhẹ nhàng bất kể trên địa hình nào mà không cần sự trợ giúp của ai. Điều này khiến việc buôn bán và di chuyển mỗi khi dọn hàng nhanh hơn.

LỢI ÍCH KHI CHỌN MUA XE BÁN THỨC ĂN NHANH GIÁ RẺ TẠI THIÊN PHÚC

1.Lựa chọn kiểu dáng xe nhanh chóng

Đến trực tiếp cơ sở sản xuất chứng kiến các mẫu xe đang được gia công hoặc tham khảo kiểu dáng trên website, cataloge Thiên Phúc.

2. Trang bị không gian tiện ích rộng rãi

Ngăn đựng đồ lớn, tủ kính chắc chắn dễ dàng sắp xếp các vật dụng ngăn nắp, tăng diện tích trưng bày.

3. Miễn phí chỉnh sửa thiết kế mẫu xe

Ngoại trừ các mẫu có sẵn, bạn hoàn toàn có thể hiện thực ý tưởng của mình, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa đến khi bạn hài lòng.

4. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng

xe bán trà sữa ăn vặt chỉ có thể đến tay khách hàng khi đã trải qua các bước kiểm tra khắt khe, đảm bảo tuổi thọ lên đến hơn 5 năm.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline