Xe bánh mì inox giá rẻ mẫu HOT nhất tại Thiên Phúc

2021-08-28 15:47:59

Bạn có từng có ý định mở 1 tiệm bánh nhà làm. Thực ra, nghề làm bánh là 1 nghề rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Có những người bán bánh tự làm không chỉ đơn giản là vì tiền mà họ muốn được thấy mọi người cảm thấy thật hạnh phúc và ấm áp khi ăn món bánh mà họ nấu. Họ làm bánh bằng cả niềm đam mê là chính, còn tiền họ thu lại chỉ là để họ nhập những nguyên liệu về làm tiếp mà thôi.
Nếu bạn cũng có niềm đam mê mãnh liệt như vậy thì tại sao bạn không mở 1 tiệm bánh tại gia nào, sẽ rất thú vị khi được tự mình vừa làm bánh, vừa bán bánh kiêm luôn làm shipper đấy. Nhưng bạn cũng cần phải có 1 chiếc xe bánh mì inox giá rẻ để có thể trưng bày bánh, đúng không nào?
Và không tìm đâu xa, xưởng Thiên Phúc chính là địa chỉ cung cấp xe đẩy bán bánh mì lưu động theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bạn chỉ cần chọn mẫu xe bánh mì inox giá rẻ có sẳn trên website https://xedaybanhang.com rồi gửi mẫu qua zalo 0934430323 để được chúng tôi tư vấn mẫu bạn chọn.

Cùng điểm qua những ưu điểm của xưởng Thiên Phúc nhé
1.   100% Nguyên vật liệu chất lượng: Chất liệu phong phú như: sắt, gỗ, inox, nhựa dẻo… được chọn lọc kỹ càng, còn nguyên khối, sáng bóng, không mối mọt.
2.   Khả năng đáp ứng cao: Năng suất làm việc cao, sản xuất từ 30 – 50 xe /tuần, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cần gấp hoặc số lượng xe lớn.
3.  Thiết kế xe bánh mì inox giá rẻ theo yêu cầu: Thiết kế kiểu dáng, hình ảnh thương hiệu theo đúng yêu cầu của khách hàng bên cạnh những mẫu xe sản xuất có sẵn.
4.   10 năm dẫn đầu thị trường: Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các loại xe đẩy bán hàng từ xe bán trà sữa, xe bán cà phê, xe bán bánh mì đến quầy xe lắp ráp, booth sampling
5.   Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao: Đội ngũ nhân viên có chyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện với độ chính xác tuyệt đối.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline