Mua booth sắt quảng cáo chương trình khuyến mãi giá rẻ nhất Hà Nội ở đâu

2020-12-21 15:23:29

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng những mẫu booth quảng cáo chương trình khuyến mãi để quảng bá hình ảnh cũng như ra mắt sản phẩm mới, vì các bạn trẻ rất thích những gì được trải nghiệm thực tế hơn là sản phẩm chỉ thông qua các mạng xa hội, PR trên mạng trên các trang web

Tên Sản Phẩm: Booth quảng cáo chương trình khuyến mãi

Kích Thước: W100 x H210cm

+  Phần logo:  Ngang 100 cm x Cao 30cm

+  Phần quầy: Ngang 100 cm x Hông 50 cm x Cao 80cm

+  Hai thanh chống giữa quầy và logo cao 1m, inox vuông 12mm

+  Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+  Xung quanh quầy ốp fomat dày 5mm

+  Mặt trên quầy và vách ngăn bên trong bằng khung sắt ốp alu chống thấm nước

+  Khung  xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+  Bao bì: vải bạt màu xanh, có khóa kéo, quai xách ( bán riêng)

+  Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, bán hàng, khuyến mãi các kênh siêu thị, cửa hàng,chợ….

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng những mẫu booth quảng cáo chương trình khuyến mãi để quảng bá hình ảnh cũng như ra mắt sản phẩm mới, vì các bạn trẻ rất thích những gì được trải nghiệm thực tế hơn là sản phẩm chỉ thông qua các mạng xa hội, PR trên mạng trên các trang web. Chính vì lẽ đó, họ đã luôn thay đổi phương thức kinh doanh PR sản phẩm bằng cách thay chiến lược quảng cáo bằng việc đứng giới thiệu trước booth quảng cáo chương trình khuyến mãi.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tháo lắp, nên booth quảng cáo chương trình khuyến mãi luôn được các nhà doanh nghiệp tiếp đón. Vẻ ngoài bắt mắt sẽ khiến nhiều người nhận ra sản phẩm của bạn. Đặc biệt giá thành của booth sampling rất thấp tối ưu hóa chi phí của doanh nghiệp đồng thời mang lại lợi nhuận khá lớn.

Việc sử dụng booth quảng cáo chương trình khuyến mãi như là một  chiến dịch marketing nhằm mục đích PR cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra Thiên Phúc chúng tôi còn rất nhiều mẫu Booth sampling khác phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng cũng như doanh nghiệp của bạn.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline