Những lưu ý khi tổ chức vòng quay chân xếp trúng thưởng

2022-06-17 10:44:44

Vòng xoay chân xếp trúng thưởng là gì?

Trong hoạt động kinh doanh, để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng người bán cần tạo ra sự thu hút đó chính là vòng xoay chân xếp trúng thưởng. Đây là hoạt động tác động trực tiếp đến người bán hàng nhằm nâng cao sức bán hàng của mình. Có thể hiểu là nếu như họ bán được nhều hàng thì sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các đối tác của mình.

Vì vậy, nhìn bề ngoài sẽ thấy những kích thích về mặt nhu cầu của thị trường nhưng thực sự lại là tăng sức bán. Mini game vòng quay được triển khai không đơn thuần chi có giảm giá mà còn nhiều hình thức khác như tặng quà, chiết khấu, tặng voucher…

Vòng quay may mắn cũng được xếp vào một trong những hoạt động truyền thông tiếp thị. Về bản chất, marketing hướng đến việc tăng doanh số, nâng cao sức bán hàng của doanh nghiệp. Vì vậy, trong marketing vòng xoay random chính là một phương thức tiếp thị giúp đạt được những lợi ích thiết thực trong kinh doanh.

vong-quay-chan-xep-trung-thuong 

Thông số chi tiết về vòng quay may mắn trúng thưởng

Tên Sản Phẩm: vòng xoay chân xếp trúng thưởng

Quy Cách Kỹ Thuật: 

Kích Thước: Đường kính 60cm x Cao 160cm

Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt

Thân trụ gồm 2 ống sắt tròn phi 32, mỗi ống dài 80cm, nối với nhau bằng ốc vặn thẩm mỹ

Chân xếp gọn dễ di chuyển

Toàn bộ có thể tháo rời, xếp gọn dễ di chuyển

Tổng trong lượng 4-5kg

Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng

vong-quay-chan-xep-trung-thuong-gia-re 

noi-ban-vong-quay-chan-xep-trung-thuong 

Tại sao nên áp dụng chương trình mini game vòng quay trúng thưởng?

Việc tổ chức các chương trình vòng xoay chân xếp trúng thưởng sẽ tốn không ít chi phí, thời gian cũng như công sức. Bù lại nếu thành công người bán sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Thị trường ngày càng cạnh tranh nên việc áp dụng các chương trình này không dừng lại ở việc thỉnh thoáng tạo ra các chương trình khuyến mãi nữa mà đây chính là vũ khí giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh như doanh số, nhận diện thương hiệu, số lượng khách hàng mới, tỷ lệ chuyển đổi,…

Tất nhiên, vòng quay may mắn cũng có những mặt nhược điểm nhất định như giảm giá trị thương hiệu hay tạo thói quen xấu cho khách hàng. Nhưng mọi điều luôn tồn tại tính chất hai mặt, các phương pháp hay các chiến dịch marketing đều vậy. Điều quan trọng là bạn khắc phục hay hạn chế những “điểm xấu” như thế nào. Hơn thế, vốn kinh doanh luôn là phải chấp nhận những rủi ro thường trực. Đôi khi rủi ro cao thì lợi nhuận đạt được cũng sẽ cao, vì vậy đừng mãi băn khoăn mà hãy đưa ra những chiến lược khuyến mãi sáng suốt nhất.

bao-gia-vong-quay-chan-xep-trung-thuong 

Tác dụng của chương trình vòng quay chân xếp trúng thưởng trong kinh doanh

vòng xoay chân xếp trúng thưởng là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

- Gây ấn tượng, thu hút khách hàng.

- Tăng doanh thu bán hàng.

- Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

- Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ.

- Tìm hiểu nhu cầu thị trường.

Một số lưu ý trước khi xây dựng chiến lược khuyến mại

Tuy các chiến lược vòng xoay random mang lại rất nhiều lợi ích doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào chúng cũng đạt hiệu quả như mong đợi. Giống như những chiến lược Marketing khác, khi tổ chức các chương trình khuyến mại, doanh nghiệp cũng nên lưu ý một số vấn đề như: thời điểm, doanh thu, thông điệp.

1. Thời điểm

Trên thực tế, không phải bất kỳ thời điểm nào cũng thích hợp để xây dựng hoặc tổ chức các chương trình khuyến mại. vòng xoay chân xếp trúng thưởng không đơn thuần là tri ân khách hàng. Đây còn là một chiến lược truyền thông, tiếp thị, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Nếu chọn sai thời điểm, doanh nghiệp bạn có thể bị thua lỗ hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng.

Vì vậy, trước khi bắt đầu chương trình mini game, bạn cần lập kế hoạch rõ ràng với khung thời gian cụ thể. Trong một năm, bạn có thể chọn ra một vài cột mốc để tổ chức khuyến mại, như: dịp cuối năm, ngày lễ, ngày sinh nhật công ty,…

2. Doanh thu

Doanh thu, lợi nhuận là mục tiêu hàng đầu của các chiến lược tiếp thị. Và khuyến mại cũng thế. Một chiến lược mini game vòng quay may mắn hoàn hảo là chiến lược vừa thu hút được khách hàng, vừa tạo ra lợi nhuận. Thế nên, khi xây dựng các chiến lược vòng quay may mắn, bạn cần tính toán kỹ lưỡng, phân tích về lợi nhuận và thiệt hại có thể xây ra để tạo nên một kế hoạch hoàn thiện nhất.

gia-cong-vong-quay-chan-xep-trung-thuong 

3. Thông điệp

Để gây ấn tượng tốt với khách hàng, bạn có thể lồng những thông điệp tích cực vào các chương trình vòng xoay chân xếp trúng thưởng của mình. Chẳng hạn như: kỷ niệm thành lập công ty, tri âm khách hàng lâu năm, kỷ niệm công ty tròn 10 tuổi,… Bạn không nên tổ chức các chương trình mini game mà không truyền tải bất kỳ ý nghĩa nào. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy thiếu tin tưởng và không tạo được thiện cảm tốt.

Kết luận

Tùy vào quy mô của công ty, doanh nghiệp và mặt hàng cung cấp mà bạn có thể lựa chọn cho mình các hình thức khuyến mãi vòng xoay chân xếp trúng thưởng trong marketing sao cho phù hợp để đảm bảo gia tăng tập khách hàng và tăng độ phủ sóng của công ty, thương hiệu một cách hiệu quả. Khi có nhu cầu mua vòng quay trúng thưởng, vật phẩm quảng cáo, xe đẩy bán hàng hãy liên hệ với Thiên Phúc qua đường đây 0903.8967.980 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline