Xe cafe mang đi kiểu dáng mới nhỏ gọn hơn

2021-07-06 14:23:07

Tên Sản Phẩm: xe cafe mang đi

Kích Thước: W80 x H190cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm

+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm

+ Bánh xe chịu lực 100kg

+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m

+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm

+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ

+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Nếu bạn đang muốn tím kiếm một mô hình kinh doanh nhưng lại rất ít chi phí đầu từ nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao. Thì hãy đầu tư ngay một chiếc xe cafe mang đi.  Đây là hình thức kinh doanh xe bán cà phê mang đi không tốn kém nhiều chi phí nên bạn hoàn toàn có thể thu lợi nhuận cao, mang nguồn thu nhập ổn định. Cùng điểm qua một số ưu điểm khi kinh doanh bằng hình thức này nhé: 

Không mất tiền thuê mặt bằng

Chỉ với một chiếc xe cafe mang đi, bạn đã có thể mở quán ăn lưu động mà không cần thuê mặt bằng kinh doanh. Nhờ vậy, một khoản tiền lớn được tiết kiệm. Bạn có thể tận dụng khoản tiền này cho các chi phí khác như mua sắm đồ dùng, mua công thức, tìm nguồn nguyên liệu chất lượng….

Tiết kiệm chi phí

Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không quá lớn từ 1 đến 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu trọn vẹn một bộ xe bán cafe. Hơn nữa, một quán ăn lưu động nhỏ gọn tốn ít chi phí hơn dễ bày bán trên phố. Đây là giải pháp phù hợp với những người có mức tài chính hạn hẹp.

Thiết kế xe bán cafe đẹp thu hút khách

Phần mặt trước xe cafe mang đi được dán thêm đề can với nhiều màu sắc hình ảnh. Đây chính là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Một chiếc xe hàng rong với hình ảnh đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút nhiều thực khách, giúp tăng doanh thu buôn bán.

Với mỗi loại món ăn khác nhau, các mẫu đề can cũng thiết kế đa dạng cho phù hợp. Bạn muốn có phong cách màu sắc riêng cho thương hiệu xe bán cà phê của mình hãy liên hệ với Thiên Phúc để đặt thiết kế đề can xe đẩy bán cafe theo yêu cầu nhé 

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline