Nơi bán quầy lắp ráp bán cà phê pha máy mang đi giá khuyến mãi hấp dẫn

2020-06-22 08:53:33

Ngày nay, các nhà doanh nghiệp mọc lên khá nhiều. Từ đó mà các sản phẩm tung ra thị trường cũng tăng vọt một cách nhanh chóng. Dẫn đến sự cạnh tranh thương trường ngày càng khốc liệt. 

Tên Sản Phẩm: Xe lắp ráp bán cà phê mang đi "COFFEE TAKE AWAY"
Kích Thước: W80 x H190cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm
+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm
+ Bánh xe chịu lực 100kg
+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m
+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI
+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm
+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ
+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét
+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Ngày nay, các nhà doanh nghiệp mọc lên khá nhiều. Từ đó mà các sản phẩm tung ra thị trường cũng tăng vọt một cách nhanh chóng. Dẫn đến sự cạnh tranh thương trường ngày càng khốc liệt. Do đó mà các nhà doanh nghiệp phải đau đầu vì vấn đề làm sao để đưa sản phẩm của mình đến tay người dùng một cách nhanh và hiệu quả nhất.
Trong số đó có rất nhiều nhà doanh nghiệp lựa chọn booth bán café pha máy mang đi lắp ráp để làm chiến dịch marketing của mình.
Booth bán café pha máy mang đi lắp ráp  được sử dụng rất nhiều trong các dịp ra mắt sản phẩm mới hoặc giới thiệu đến khách hàng sản phẩm đang khuyến mãi của công ty 
Với chất liệu khung sắt 14mm có mạ kẽm chống rỉ sét xung quanh quầy ốp fomat dày 5mm và được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, làm cho nó trở nên độc đáo thu hút khách hàng bởi sự tiện lợi, đa chức năng, booth bán café pha máy mang đi lắp ráp có thể tháo lắp dễ dàng, có túi đựng kèm nên dễ di chuyển đến mọi địa điểm tùy theo mục đích sử dụng của mình.
Các doanh nghiệp thường sử dụng mặt hàng này rất nhiều vì nó tiện lợi dễ di chuyển, ít tốn nhiều chi phí và là vật phẩm quảng cáo hiện đại.

Ngoài ra Thiên Phúc còn sản xuất các loại booth khác sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Giá cả phải chăng chất lượng vượt trội. Quý khách cần liên lệ trực tiếp với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm nhé!

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline