Ở đâu bán booth lắp ráp bán cafe take away giá cạnh tranh hấp dẫn

2020-11-12 15:46:55

Những năm trở lại đây, mô hình booth lắp ráp bán café take away, hay còn gọi là cafe mang đi đang nở rộ khắp TP.HCM và các vùng lân cận. Nhắc đến café mang đi, người ta thường nghĩ đến những thương hiệu kinh doanh nhượng quyền quen thuộc như Passio, Milano, Effoc Coffee…

Tên Sản Phẩm: booth lắp ráp bán café take away

Kích Thước: W80 x H190cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm

+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm

+ Bánh xe chịu lực 25kg

+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m

+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm

+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ

+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Những năm trở lại đây, mô hình booth lắp ráp bán café take away, hay còn gọi là cafe mang đi đang nở rộ khắp TP.HCM và các vùng lân cận. Nhắc đến café mang đi, người ta thường nghĩ đến những thương hiệu kinh doanh nhượng quyền quen thuộc như Passio, Milano, Effoc Coffee… Thông thường, chủ sở hữu thương hiệu sẽ thiết kế, xây dựng quán, trang bị ly tách, quầy kệ, máy xay cà phê, bàn ghế…(chi phí chủ quán chịu). Và nổi bật hơn hết là một chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả, đó chính là việc đầu tư những booth lắp ráp bán café take away lưu động trên các địa điểm đông khách qua lại.

Nhu cầu sử dụng booth lắp ráp bán café take away hiện nay rất phổ biến, bởi hình thức bán hàng lưu động đang được thị trường đón nhận và áp dụng rất hiệu quả. Bởi chỉ với một chiếc booth lắp ráp bán café take away, bạn đã có thể kinh doanh dễ dang mà không cần phải đầu quá nhiều vốn và mặt bằng khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

Với các năm kinh nghiệm thực tế và lòng nhiệt huyết, trách nhiệm của đội ngũ công nhân viên của Thiên Phúc, chúng tôi muốn đẩy mạnh lĩnh vực thiết kế sản phẩm booth lắp ráp bán café take away với những mẫu mã mới lạ đem đến cái nhìn mới lạ và thỏa mãn yêu cầu sử dụng của người kinh doanh.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline