Mẫu quầy xe bán sâm lạnh giá rẻ đẹp tại Thiên Phúc

2021-08-20 16:26:13

xe bán nước sâm lạnh giá rẻ với tính năng cơ động cao, có thể di chuyển đến những vị trí đông người, tập trung đông các bạn trẻ, vì thế sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh. Người bán hàng sẽ chủ động trong việc tiếp cận khách hàng thay vì chỉ chờ khách đến với quán của mình. Hiện nay, Quầy bán hàng lưu động ngày càng được cải tiến và được thiết kế phong cách, sắc nét, hình ảnh bắt mắt, thu hút người qua lại. 
Đặc biệt với xe bán nước sâm thường xuất hiện nhiều ở những khu vực đông người qua lại, nó được nhiều người lựa chọn làm mô hình kinh doanh chủ yếu hiện nay.
Hiện nay, Quầy bán hàng lưu động ngày càng được cải tiến và được thiết kế phong cách, sắc nét, hình ảnh bắt mắt, thu hút người qua lại. Đặc biệt với xe bán nước sâm lạnh giá rẻ có cấu tạo gồm:
+Toàn bộ khung sắt ốp tôn, mặt bàn bằng inox, có vách dựng kính chống bụi ngang 1,2m x cao 20cm, 1 kệ ly, 
+1 bảng menu mặt trước, 1 tủ đựng tiền, ngăn đựng đồ rộng rãi
+ Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn nhưng rất đầy đủ các chức năng mà việc bán những món đồ lưu động.
Đặc biệt chi phí thấp hơn nhiều so với việc đầu tư thuê mặt bằng, xây dựng quán, mua bàn ghế, tủ kệ, … Hoặc bạn đã có mặt bằng rồi, thay vì đầu tư mua tủ kệ lỉnh kỉnh, tốn nhiều chi phí, bạn có thể thay thế bằng chiếc xe đẩy bán nước giải khát bạn sẽ có tất cả các chức năng gói gọn trong 1 chiếc xe có thể di chuyển linh động được. 
Việc kinh doanh hàng lưu động bằng xe bán nước sâm lạnh giá rẻ còn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, họ có thể mua ngay một ly nước cam ép thanh mát mà không cần phải mất nhiều thời gian chạy đi tìm kiếm quán.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline