Standee hai mặt quảng cáo giá rẻ mua ở đâu?

2019-01-30 10:36:07

Tên Sản Phẩm: Standee hai mặt CAFE MÁY
Kích thước tổng thể : W60 x H160cm
Kích thước hình ảnh: W60 x H120cm
Quy cách kỹ thuật:
+Hình ảnh: Decan ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ bồi fomat 5mm
+Chất liệu: toàn bộ khung sắt vuông 20mm kẽm chống gỉ sét
+Khung xương chịu lực cố định
+Chân sắt ngoài trời chắc chắn
Tổng trọng lượng: 4-5kg
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem thêm mẫu khác : TẠI ĐÂY
Thích hợp dùng quảng cáo cho các quán trà sữa, cà phê, nhà hàng, khách sạn, các trường học, công ty, dùng trong các sự kiện hội nghị quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời

Bán standee khung sắt hai mặt

Cung cấp standee

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp được đi vào hoạt động, vì vậy nên nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp ngày càng được gia tăng. Họ luôn chọn những hình thức quảng cáo để vừa túi tièn mà còn đem lại hiệu quả. Hiểu được tâm lí đó, xưởng sản xuất Thiên Phúc đã cung cấp đến thị trường mặt hàng standee hai mặt quảng cáo. Vừa được tung ra thị trường, standee hai mặt quảng cáo đã được sự đánh giá tích cực đến từ khách hàng.

Mua standee hai mặt

Sản xuất standee số lượng lớn

Standee hai mặt quảng cáo ra đời như một đòi hỏi tất yếu trong ngành quảng cáo. Bởi hiệu quả của chúng mang lại khiến nhiều doanh nghiệp phải kinh ngạc: Không cần thuê người mẫu, không cần quay video quảng cáo, không tốn quá nhiều chi phí, hiệu quả quảng cáo ấn tượng, nổi bật, thu hút lượt quan tâm của khách hàng với hạn sử dụng cao, có thể thay đổi hình ảnh dễ dàng mà vẫn giữ lại khung xương cũ.

Standee hai mặt

Thiên Phúc là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng vật phẩm quảng cáo. Trong đó, standee hai mặt quảng cáo là sản phẩm đi đầu của công ty chúng tôi về số lượng khách đặt hàng vì chất lượng cao. Khách hàng có nhu cầu đặt mua standee hai mặt quảng cáo vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline