Standee quảng cáo hai mặt giá rẻ sản xuất tại xưởng Thiên Phúc.

2019-01-28 09:35:11

Tên Sản Phẩm: Standee 2 mặt CAFE SẠCH
Kích thước tổng thể : W60 x H160cm
Kích thước hình ảnh: W60 x H120cm
Quy cách kỹ thuật:
+Hình ảnh: Decan ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ bồi fomat 5mm
+Chất liệu: toàn bộ khung sắt vuông 20mm kẽm chống gỉ sét
+Khung xương chịu lực cố định
+Chân sắt ngoài trời chắc chắn
Tổng trọng lượng: 4-5kg
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem thêm mẫu khác : TẠI ĐÂY
Thích hợp dùng quảng cáo cho các quán trà sữa, cà phê, nhà hàng, khách sạn, các trường học, công ty, dùng trong các sự kiện hội nghị quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời

bán standee hai mặt
Cung cấp standee

Standee quảng cáo hai mặt là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khung sắt chắn chắn hình. Ưu điểm vượt trội của standee quảng cáo hai mặt là tính cơ động, gọn gàng mà vẫn truyền tải hết thông điệp của nhà quảng cáo.

Mua standee ở đâu

Mục đích sử dụng của standee quảng cáo hai mặt là đáp ứng được nhiều nhu cầu quảng cáo của các công ty. Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn standee quảng cáo hai mặt thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm mại”, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.

Standee quảng cáo

Thiên Phúc là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng vật phẩm quảng cáo. Trong đó, standee quảng cáo hai mặt là sản phẩm đi đầu của công ty chúng tôi về số lượng khách đặt hàng vì chất lượng cao. Khách hàng có nhu cầu đặt mua standee quảng cáo hai mặt vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn.

Sản Phẩm Liên Quan



Messenger Zalo gg-map sms hotline