Thiên Phúc chuyên sản xuất cung cấp booth sự kiện giá rẻ tại HCM

2018-06-01 16:44:02
Booth sự kiện hay còn gọi là booth sampling, là vật phẩm bằng nhựa hoặc bằng sắt với thiết kế như quầy bán hàng nhỏ gọn được sử dụng để trưng bày sản phẩm bán hàng, giới thiệu sản phẩm, quầy dùng thử, quầy trưng bày sản phẩm mới để thu hút khách hàng. Với đặc điểm nhỏ gọn tiện dụng, booth trưng bày không hề chiếm nhiều diện tích, không tốn nhiều không gian nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. booth ban hang luu dong booth ban hang Tham khảo thêm mẫu khác TẠI ĐÂY. Ưu điểm của booth sự kiện:
  • Nhỏ gọn, kích thước thông dụng 80*40 cm, không chiếm nhiều diện tích, tiện lợi cho doanh nghiệp nếu phải thuê chỗ trong các siêu thị, hay trung tâm mua sắm.
  • Thiết kế đẹp và hiện đại với mặt bàn uốn cong 1 đầu, kiểu dáng sang trọng, biển logo cao 2m đảm bảo thu hút người nhìn từ phía xa.
  • Trọng lượng quầy nhẹ từ 4-5kg, dễ dàng mang đi khi kết thúc buổi bán hàng
  • Có thể tháo rời dễ dàng và bỏ vào túi mang đi vô cùng tiện dụng.
  • Decan dán với màu sắc nổi bật, bất kì hình ảnh nào cũng có thể in lên mặt booth một cách sinh động và đặc sắc.booth nhua ban hang luu dong
Thiên Phúc là doanh nghiệp lâu đời có uy tín trong việc cung cấp các quầy kệ bán hàng di động như booth sự kiệnbooth bán hàng, booth sampling sắt, booth sampling nhựa, xe lắp ráp nhỏ gọn bán hàng , ngoài ra còn là doanh nghiệp chuyên cung cấp vật phẩm hỗ trợ quảng cáo như vòng quay trúng thưởng may mắn, thùng phiếu bằng mica bốc thăm, dù ngoài trời 2m2, dù cầm tay in quảng cáo, và xưởng chuyên sản xuất xe đẩy bán hàng lưu động, xe đẩy gỗ bán hàng, xe sắt bán trà sữa. booth su kien Vui lòng liên hệ 093 215 6929 để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất, hoặc gửi mail qua địa chỉ ngocmy.thienphuc@gmail.com để được báo giá cụ thể. ----------------------- CÔNG TY TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TP.HCM ĐT/zalo: 093 215 6929 Mỹ Email: ngocmy.thienphuc@gmail.com Giờ làm việc 8h -17h30 từ thứ 2 - thứ 7  

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline