Thiết kế và trang trí tủ bán bún thịt nướng lưu động bằng inox

2021-08-30 16:04:27

Bán bún phở, hủ tiếu lưu động bằng tủ bán bún thịt nướng tức là bạn sẽ không cần cửa hàng cố định. Bạn có thể đi tới bất cứ chỗ  nào, bất kể lúc nào, miễn là chỗ đó có thể đặt vừa chiếc xe của bạn thì bạn đều có thể dừng lại. Tuy nhiên trên thực tế, bạn sẽ phải đối diện với những sự thay đổi bất thường của thời tiết nhưng đổi lại, bạn dễ dàng chọn lựa được địa điểm bán hàng mà bạn muốn.

Xe bán hủ tiếu bún bò hiện đại được thiết kế phong cách, sắc nét, hình ảnh bắt mắt, thu hút người qua lại. tủ bán bún thịt nướng hiện đại có cấu tạo gồm toàn bộ khung sắt ốp tôn, mặt bàn bằng inox, có vách dựng kính chống bụi, 1 kệ ly, 1 bệ xếp bên hông xe, 1 tủ đựng tiền, nắp lùa lấy đá trên mặt bàn, ngăn đựng đồ rộng rãi, … Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn nhưng rất đầy đủ các chức năng mà việc bán trà sữa đồ ăn vặt cần. Đặc biệt chi phí hiển nhiên thấp hơn nhiều so với việc đầu tư thuê mặt bằng, xây dựng quán, mua bàn ghế, tủ kệ,

Và khi thị trường kinh doanh lưu động ngày ngày càng phát triển, để bạn có thể cạnh tranh và tạo được một mảnh đất nhỏ trên thị trường, để khách hàng tìm đến bạn và sử dụng sản phẩm của bạn lâu dài,…Có chăng chính là chiến lược quảng cáo từ đầu mà bạn đã đầu tư. Đẹp – độc – ấn tượng – gần gũi chính là những gì mà một chiếc tủ bán bún thịt nướng hiện đại mà Thiên Phúc chúng tôi cung cấp.

Vậy nếu đã có ngay ý tưởng kinh doanh, nguồn vốn ban đầu để bắt đầu đam mê của mình, hãy đến ngay với Thiên Phúc, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên thương hiệu hiện đại tiện ích, đẹp cả về chất lượng, thiết kế lẫn giá cả.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline