Thiết kế xe lắp ráp bán bánh mì gà giá rẻ theo yêu cầu

2020-11-12 15:06:55

Đối với những sinh viên đang đi học, vấn đề chi tiêu luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu. Nhưng về chi tiêu với khoảng thức ăn sáng thì không thể bỏ đi nên những bạn sinh viên luôn tìm cách hạn chế. Vì vậy mà bánh mì có thể nói là món ăn sáng quốc dân của các bạn sinh viên cũng như học sinh. 

Tên Sản Phẩm: xe lắp ráp bán bánh mì gà

Kích Thước: W80 x H190cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm

+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm

+ Bánh xe chịu lực 25kg

+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m

+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm

+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ

+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Đối với những sinh viên đang đi học, vấn đề chi tiêu luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu. Nhưng về chi tiêu với khoảng thức ăn sáng thì không thể bỏ đi nên những bạn sinh viên luôn tìm cách hạn chế.

Vì vậy mà bánh mì có thể nói là món ăn sáng quốc dân của các bạn sinh viên cũng như học sinh. Vì chỉ từ 10-15k là đã có ngay một phần ăn sáng thơm ngon bổ dưỡng mà còn tiện lợi.

Bạn có từng nghĩ sẽ kinh doanh bán bánh mì gà với xe lắp ráp bán bánh mì gà ở gần trường học hoặc các công ty chưa?

Nếu bạn đã có ý định sẽ kinh doanh rồi thì hãy nhanh nhanh ghé đến Thiên Phúc nhé ! Vì đây là thời điểm vàng không thể nào thích hợp hơn để bạn kinh doanh đồ ăn sáng này với xe lắp ráp bán bánh mì gà giá rẻ nhé. Cùng điểm qua những lí do vì sao bạn nên chọn Thiên Phúc nha !

Thiết kế riêng theo yêu cầu: Sản xuất xe bánh mì tùy theo ý tưởng của khách, mang lại chiếc xe lắp ráp bán bánh mì gà độc nhất, tạo ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng

10 năm hình thành, phát triển: Là thương hiệu đồng hành cùng các Start Up, cửa hàng bán sỉ lẻ, công ty, xí nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm:Chuyên môn cao cùng trang thiết bị sản xuất hiện đại giúp chiếc xe lắp ráp bán bánh mì gà được gia công với độ hoàn thiện cao.

Lựa chọn mẫu mã nhanh chóng, tiện lợi:Thông tin sản phẩm được cung cấp đầy đủ trên website, catologe hoặc tham quan xưởng sản xuất trực tiếp lựa chọn sản phẩm.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline