Thử sức với mô hình kinh doanh bằng quầy bán trà dâu gấp gọn

2021-10-11 16:36:31

Tên Sản Phẩm:  quầy bán trà dâu gấp gọn

Kích Thước: W80 x H190cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm

+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm

+ Bánh xe chịu lực 25kg

+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m

+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm

+ Mặt trên xe trà dâu và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ

+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Để chiếc quầy bán trà dâu gấp gọn của bạn trông thu hút hơn đối với khách hàng. Thiên Phúc có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn thiết kế đề can thật thu hút và bắt mắt. Những hình ảnh chân thực, hấp dẫn, nổi bật cùng các thông tin địa chỉ, menu món ăn, cách thức liên hệ đều giúp khách hàng dễ dàng đặt món ăn của bạn dưới nhiều hình thức.

Một trong những tiêu chí mà khách hàng quan tâm tới quầy bán trà dâu di động đó chính là giá thành của sản phẩm. Và để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm quầy bán trà dâu gấp gọn với mức giá trẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi Thiên Phúc trực tiếp thiết kế, thi công, in ấn và giao tận tay khách hàng mà không phải qua bất kỳ một trung gian nào. 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo dựng nên một thương hiệu vô cùng vững chắc cho Thiên Phúc. Để sử dụng mua sản phẩm quầy bán trà dâu gấp gọn của công ty khách hàng có thể liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại 0903.897.980. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và ảng báo giá sẽ được công khai đến khách hàng một cách rõ ràng nhất.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline