Top 3 xe lắp ráp bán cà phê bạc xỉu mẫu đẹp nhất công ty Thiên Phúc

2020-08-13 16:23:22

Hiện nay thị trường buôn bán cà phê ngày càng nóng lên dần, có rất nhiều hàng quán bán cà phê mang đi ven đường mọc lên như nấm và dường như món thức uống cà phê chưa được hạ nhiệt bao giờ.

Tên Sản Phẩm: xe lắp ráp bán cafe bạc xỉu

Kích Thước: W80 x H190cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm

+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm

+ Bánh xe chịu lực 25kg

+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m

+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm

+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ

+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Hiện nay thị trường buôn bán cà phê ngày càng nóng lên dần, có rất nhiều hàng quán bán cà phê mang đi ven đường mọc lên như nấm và dường như món thức uống cà phê chưa được hạ nhiệt bao giờ.

Trong đó không thể không nhắc đến mẫu xe lắp ráp bán cafe bạc xỉu. Có thể khẳng định rằng, thị trường kinh doanh cà phê bạc xỉu vỉa hè là thị trường sôi nổi và nhiều biến động nhất. Nếu bạn không có mẫu xe lắp ráp bán cafe bạc xỉu thiết kế với hình ảnh hấp dẫn, bắt mắt thì bạn khó có thể kinh doanh cạnh tranh được.

Và xưởng đóng xe Thiên Phúc sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy. Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu xe lắp ráp bán cafe bạc xỉu, số lượng lớn và còn được thiết kế theo yêu cầu. Bạn chỉ cần chọn mẫu trên website và gửi mẫu kèm ý tưởng cho chúng tôi, kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành chiếc booth bán hàng độc nhất, khiến bạn dễ dàng hơn trong việc kinh doanh bán cà phê bạc xỉu .

Do đó, nhiều người đã lựa chọn những gian hàng mẫu xe lắp ráp bán cafe bạc xỉu và kiếm thu nhập khá cao từ với mô hình kinh doanh này. Công ty Thiên Phúc tự hào là công ty chuyên cung cấp xe lắp ráp bán cafe bạc xỉu theo yêu cầu với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline