Tủ đưng xiên que bằng inox mẫu mới nhất tại Thiên Phúc

2021-08-23 16:21:32

tủ đựng xiên que bằng inox là sản phẩm có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn khoa học. So với những loại xe bán phở, xe hủ tiếu, bún bò,…xe đồ chiên có kích thước không quá lớn chỉ từ 1m – 2m. Thiết kế xe đẩy đầy đủ các tiện ích đảm bảo quá trình chiên rán đồ ăn nóng ngay trên xe và linh hoạt khi bán hàng. Hiện nay, các mẫu tủ bán đồ chiên xe đẩy được sản xuất bằng chất liệu inox 304. Bởi chất liệu inox 304 có độ bền, có độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. Xe đẩy inox không han gỉ, oxy hóa dưới tác động của môi trường. Nhờ vậy, chất lượng và tuổi thọ của xe đẩy đồ ăn Inox cũng cao hơn hẳn loại xe bằng gỗ hay sắt.

Thiết kế bao quanh mặt bàn là kính cường lực trong suốt, chịu lực tốt. Mặt kính vừa ngăn bụi bẩn bay vào đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khách hàng nhìn từ bên ngoài cũng thấy được các nguyên liệu cũng như quy trình chế biến các món ăn giúp họ yên tâm hơn. Do vậy, khi sắp xếp các hộp nguyên liệu chế biến hay thành phẩm hoàn thành cần phải luôn gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ tạo thiện cảm tốt cho khách hàng.

Cấu tạo chi tiết của tủ đựng xiên que bằng inox Thiên Phúc:

Tên Sản Phẩm: Xe bán xiên que cá viên chiên CÔ BA
Mã Sản Phẩm:XDALU267
Kích Thước: W120 x H200cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ khung sắt ốp tôn sơn trắng mặt bàn inox
Hình ảnh: dán decan ngoài trời sắc nét
Sắt vuông 30mm mã kẽm chống gỉ
Kích thước mặt xe: Ngang 1.2m x sâu 0,6m x cao 0.87m
Bánh xe: Đường kính 19cm, chịu được sức nặng 300kg
Tiện ích của xe:
1 Bảng menu trước xe ( W100 x H30cm)
Tủ kính phủ 3 mặt xe chia  2 tầng
1 tủ đựng tiền,ngăn đựng đồ rộng rãi
Thích hợp bán thức ăn nhanh, xiên que, hải sản…

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp xe đẩy bán hàng, với hơn 10 năm thành lập cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thương hiệu Thiên Phúc ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, Thiên Phúc cam kết trao tay sản phẩm tủ đựng xiên que bằng inox chất lượng cao, thiết kế độc đáo, đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển. Sự thành công của khách hàng chính là mục tiêu Thiên Phúc theo đuổi. Và hơn hết đó là lời hứa, kim chỉ nam trong mọi hoạt động bán hàng. Thiên Phúc - trao gửi tin yêu!

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline