Tủ inox bán trái cây ướp lạnh thiết kế thêm khay đựng cao cấp

2021-08-17 14:04:44

Sài Gòn có thể già đi hay hiện đại hơn, nhưng những quầy, những tủ inox bán trái cây tự ướp lạnh lưu động sẽ chẳng bao giờ cũ hay mai một dần trong đời sống mỗi người dân. Và không khó bắt gặp những chiếc tủ bán trái cây tự chọn ở những tuyết đường bạn đi qua.
Trái cây tự chọn là hình thức kinh doanh không lạ bởi ở thành phố đã có rất nhiều người bán. 

Nhưng ưu điểm nào khiến cửa hàng của bạn lúc nào cũng đông khách ghé mua? Ngoài địa hình tốt, nằm ở ngay góc đường lớn, khách dễ dừng xe mua và cách “tiếp thị”, phục vụ khách hàng chu đáo, phải kể đến đó chính là cách trưng bày sản phẩm khá bắt mắt, thu hút mà những chiếc tủ inox bán trái cây tự ướp lạnh mang lại. Ngoài ra, sự tiện lợi phải cộng với chất lượng và đảm bảo trái cây tươi ngon 100% mới là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng.

Từ chính những điều đơn giản như thế Thiên Phúc chúng tôi đã tiến hành thiết kế & sản xuất ra những mô hình xe trái cây di động phong phú về chủng loại, sinh động về màu sắc khá hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa nhưng cũng không làm mất đi những nét đẹp truyền thống.
 
Bởi với Thiên Phúc, một sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh đòi hỏi phải được làm từ nơi sạch sẽ, chất lượng và an toàn. Thiên Phúc rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ những khách hàng đã và đang có ý đinh loại hình kinh doanh lưu động hấp dẫn này. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt hàng nhé!

LỢI THẾ CỦA XƯỞNG THIÊN PHÚC

1.Sản phẩm tủ inox bán trái cây tự ướp lạnh sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian

* Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp mẫu mã tại xưởng, tham quan xưởng sản xuất

2. Nguồn nguyên vật liệu đa đạng chất lượng ổn định: gỗ, sắt, inox

* 100% nguyên liệu nhập chính hãng có hóa đơn, nói không với nguyên liệu trôi nổi kém chất lượng

3. Hỗ trợ thiết kế , bàn giao bản vẽ nhanh trong ngày

4. Tất cả hình ảnh trên website 100% công ty sản xuất, có video kèm theo mỗi sản phẩm

* Khách hàng sẽ không sợ mua hàng online không đúng hình, kém chất lượng

* Một số công ty khác hình ảnh cắt ghép trên mạng, không chứng minh được sản phẩm do công ty mình sản xuất, mua bán trung gian, giá thành rẻ chất lượng không đảm bảo

5. Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline