Vòng quay chân trụ đẹp với thiết kế chắc chắn

2018-08-06 09:51:01

Vòng quay chân trụ có kích thước lớn với vòng quay đường kính 80cm nên thường được sử dụng cho khán giả ở xa có thể nhìn thấy, hay cho các chương trình trên sân khấu

Tên Sản Phẩm: Vòng xoay may mắn QUI PHÚC

Kích Thước: W80 x H160cm

Quy Cách Kỹ Thuật: Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ

Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt

Thân trụ khung sắt ốp fomat, kích thước ngang 25cm x cao 160cm, hông dày 5cm

Đế khung sắt ốp tôn tạo khối, kích thước 40 x 60cm Toàn bộ có thể tháo lắp dễ di chuyển

Thích hợp cho các chương trình quảng cáo sự kiện event, marketing pr sản phẩm mới, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng khách hàng…

 Vòng quay chân trụ với đặc điểm thân trụ bảng to chắc chắn, bền, đẹp, có thể nâng đỡ vòng quay đường kính lớn, nên thường được ưa chuộng trong các chương trình trúng thưởng trên khán đài, trong các buổi hội thảo, event tặng phẩm,..... Ngoài ra, với thiết kế đẹp mắt, vòng quay chân trụ còn có đặc điểm có thể tháo lắp mang đi dễ dàng, bạn còn có thể thay đổi decan nhãn dán  sau mỗi đợt chạy chương trình quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí, tái sử dụng lại nhiều lần.

vong-xoay-may-man-dep-gia-re

san-xuat-vong-xoay-may-man

 

 

vong-xoay-may-man-dep-gia-re-q11

vong-xoay-may-man-thien-phuc

Thông thường, vòng quay may mắn có ba loại: vòng quay may mắn chân sắt đứng , vòng quay chân trụ đứng, vòng quay may mắn để bàn. Vòng quay may mắn chân sắt đứng có các kích thước vòng quay:

+ Loại nhỏ với dường kính 45cm.

+ Loại vừa với đường kính 60cm.

+ loại lớn với đường kính 80cm.

Vòng quay chân sắt đứng được sử dụng để tại các shop bán hàng, để tặng khách hàng, hay để tại các đại lí bán hàng, dùng để trúng thưởng khi mua hàng có quà tặng, các đợt event, các buổi giới thiệu sản phẩm mới hay các trò chơi thu hút khách hàng tại các hội chợ, các chương trình tặng phẩm ngoài trời, trung tâm thương mại, ....  Vòng quay chân trụ có kích thước lớn với vòng quay đường kính 80cm nên thường được sử dụng cho khán giả ở xa có thể nhìn thấy, hay cho các chương trình trên sân khấu,... Vòng quay để bàn nhỏ gọn, với chiều cao chỉ 75cm, vòng quay có thể đặt trên bàn làm việc, trên kệ tủ để ngay cả các em nhro cũng có thể sử dụng được, cho các shop mua hàng dành cho bé, cửa hàng đồ chơi, quà lưu niệm, hay quần áo cho bé yêu. Thiên Phúc là địa chỉ chuyên cung cấp các loại vòng quay với nhiều kích cỡ và đường kính khác nhau, chân sắt được sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng,  thiết kế mẫu và cung cấp số lượng sỉ với giá cực kì ưu đãi. 

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline