Vòng quay may mắn để bàn giá rẻ tại Thiên Phúc

2018-08-06 17:01:44

Tên Sản Phẩm: Vòng quay may mắn để bàn mini TV PHARM

Kích Thước: W45 x H70cm

Quy Cách Kỹ Thuật: 

Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt

Thân trụ gồm ống sắt tròn phi 32 cao 60cm

Đế sắt đặc dày 3mm đường kính 30cm, nặng 5kg T

oàn bộ có thể tháo lắp dễ di chuyển

Thích hợp cho các chương trình quảng cáo sự kiện event, marketing pr sản phẩm mới, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng khách hàng.

Tham khảo thêm mẫu mới TẠI ĐÂY.     

vòng xoay may mắn giá rẻ

san xuat vong quay

 

vong-xoay-sat-phatThiên Phúc chuyên cung câp vòng quay may mắn để bàn nhỏ gọn xinh xắn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, hình ảnh và màu sắc trung thực, màu được in ấn kĩ thuật số, decan dán lên vòng quay tinh tế, đẹp và sinh động.  Ngoài ra, vòng quay may mắn để bàn nhỏ gọn còn có những công dụng vô cùng tiện ích như sau:

  • Tiết kiệm chi phí, với kích thước nhỏ gọn và đẹp, vòng quay may mắn là vật phẩm quảng cáo giúp thu hút sự chú ý và tạo mối liên kết giữa người mua và người tiêu dùng hơn, nhưng chi phí lại thấp hơn, tạo sự hài lòng với tâm lí "nhận nhiều hơn" từ những tặng phẩm.
  • Tiết kiệm diện tích, đối với những doanh nghiệp có diện tích nhỏ và không gian trưng bày hẹp thì ạn cũng có thể đặt ngay chiếc vòng quay này lên bàn làm việc, hay đặt lên một chiếc kệ nhỏ là có thể chiếc vòng quay may mắn để bàn này là sự lựa chọn đúng đắn, bởi khôn tốn nhiều diện tích, b sử dụng được.
  • Tháo lắp gọn nhẹ, đối với những doanh nghiệp sử dụng vòng quay chạy chương trình quảng cáo tại các hội chợ, triển lãm, hay các trung tâm thương mại, ... bạn có thể tháo rời, tiện lợi cho việc di chuyển. Hơn nữa, đối với các doanh nghiệp ở xa, bạn càng dễ vận chuyển mà không sợ cồng kềnh.
  • Decan hình ảnh có thể thiết kế lại và thay đổi sau mỗi lần chạy chương trình, hoàn toàn có thể tái sử dụng được nhiều lần vô cùng tiện ích.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline