Vòng xoay bảng trụ quảng cáo giá rẻ tại xưởng sản xuất

2019-01-29 10:12:56

Tên Sản Phẩm: Vòng xoay chân trụ nhãn hàng DR PHUC
Kích Thước: W80 x H160cm
Quy Cách Kỹ Thuật: Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ
Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt
Thân trụ khung sắt ốp fomat, kích thước ngang 25cm x cao 160cm, hông dày 5cm
Đế khung sắt ốp tôn tạo khối, kích thước 40 x 60cm
Toàn bộ có thể tháo lắp dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp cho các chương trình quảng cáo sự kiện event, marketing pr sản phẩm mới, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng khách hàng…

Bán vòng xoay may mắn

Cung cấp vòng xoay

Vòng xoay bảng trụ quảng cáo ráp hiện nay thường xuất hiện trong các kỳ hội chợ triển lãm, siêu thị, các chương trình pr giới thiệu sản phẩm mới, các cuộc thi, các chương trình tri ân quà tặng khách hàng. Ưu điểm vượt trội của vòng xoay bảng trụ quảng cáo do Thiên Phúc sản xuất là tính cơ động, tháo lắp tiện dụng di chuyển linh hoạt dễ dàng.

Vòng xoay chân trụ

Vòng xoay bảng trụ quảng cáo (vòng quay may mắn) đã có từ rất lâu đời, từ các trò chơi dân gian xa xưa, và bây giờ nó được các công ty ứng dụng làm vật phẩm hỗ trợ cho các chương trình event, bốc thăm trúng thưởng, tri ân quà tặng khách hàng. Tiện dụng, lắp ráp di chuyển linh động dễ dàng là những điều có thể thấy được từ chiếc vòng xoay bảng trụ quảng cáo mà THIÊN PHÚC sản xuất.

Vòng xoay may mắn giá rẻ

Thiên Phúc xưởng chuyên cung cấp các loại vòng xoay bảng trụ quảng cáo cho các doanh nghiệp. Vòng xoay bảng trụ quảng cáo hay còn gọi là vòng xoay trúng thưởng, là một vật phẩm quảng cáo dùng trong các dịp khuyến mãi, tri ân khách hàng. Thường thì một vòng xoay bảng trụ quảng cáo có kích thước phù hợp và không lớn do giới hạn diện tích tại các điểm bán hàng. Vì vậy, xưởng sản xuất vòng xoay bảng trụ quảng cáo Thiên Phúc thiết kế vòng quay gọn lắp ráp đơn giản, nhanh chóng, tháo rời dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển đếm nhiều khuyến mãi bán hàng khác nhau, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt hàng. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline