Vòng xoay chân trụ lắp ráp giá rẻ sản xuất tại xưởng Thiên Phúc

2019-01-26 09:49:32

Tên Sản Phẩm: Vòng xoay chân trụ nhãn hàng CONTAINER
Kích Thước: W80 x H160cm
Quy Cách Kỹ Thuật: Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ
Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt
Thân trụ khung sắt ốp fomat, kích thước ngang 25cm x cao 160cm, hông dày 5cm
Đế khung sắt ốp tôn tạo khối, kích thước 40 x 60cm
Toàn bộ có thể tháo lắp dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp cho các chương trình quảng cáo sự kiện event, marketing pr sản phẩm mới, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng khách hàng…

bán vòng quay trúng thưởng

 

mua vòng quay trúng thưởng ở đâuĐể giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng, nhiều công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện bán hàng. Trong những sự kiện đó, ngoài các nội dung chính được chuẩn bị công phu, kết hợp với các hoạt động như văn nghệ, tiết mục xiếc, ảo thuật, các hình thức khuyến mãi, … thì vòng xoay chân trụ lắp ráp thường là điểm thu hút chính với nhiều khách hàng.

sản xuất vòng quay trúng thưởng

Vòng xoay chân trụ lắp ráp hay còn gọi là vòng quay may mắn là một dụng cụ trong trò chơi mà luật chơi khá đơn giản và nhờ vào vận may. Khách hàng thường sẵn sàng thử độ may mắn của mình với trò Vòng quay may mắn này. Do đó việc sử dụng vòng xoay chân trụ lắp ráp trong sự kiện bán hàng luôn thu hút được sự chú ý và làm cho không khí của sự kiện sôi động hẳn lên. Từ đó sẽ giúp các công ty hay chủ gian hàng mang lại lợi nhuận kinh tế cao và tạo số lượng khách cho gian hàng cực lớn. Vòng xoay chân trụ lắp ráp trở thành một dụng cụ phục vụ đắc lực trong việc quảng cáo, truyền thông giới thiệu nhãn hàng sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng.

vòng quay trúng thưởng hcm

vòng quay may mắn

Thiên Phúc là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng vật phẩm quảng cáo giá rẻ. Vòng xoay chân trụ lắp ráp là một sản phẩm đi đầu của công ty. Sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, giá cả hợp lý nhà những cam kết và cũng là niềm tự hào của Thiên Phúc chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sản xuất vòng xoay chân trụ lắp ráp, Thiên Phúc rất vui được trở thành đối tác của bạn.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline