Xe bán thịt xiên nướng tích hợp mái bặt và lọng đèn Led

2021-08-31 14:02:57

So với việc bày bán xiên que cá viên trên những cái bàn hay là mẹt thì việc sử dụng xe bán hàng hiện đại hơn nhiều. Hình dáng xe bán thịt xiên nướng được thiết kế sang trọng và các decal bắt mắt, tạo nên sự chuyên nghiệp của cửa hàng của bạn. Những lớp kính chắc chắn và trong suốt càng tôn lên sự hấp dẫn, chất lượng của món ăn.

Những tấm decal vừa được trang trí bắt mắt bởi màu sắc và hình ảnh minh họa hấp dẫn, vừa là công cụ quảng bá thương hiệu của bạn. Logo và tên thương hiệu trên tấm decal sẽ giúp khách hàng nhận biết cửa hàng nhỏ của bạn. Hơn nữa, nếu thiết kế ấn tượng sẽ in sâu vào trí nhớ khách hàng ngay lần đầu gặp, nếu không chị 2, 3 lần qua lại là họ có thể thuộc thương hiệu cảu bạn. Trên tấm decal dán trên chiếc xe bán thịt xiên nướng bạn có thể ghi thêm giá các món ăn của cửa hàng bạn để khách dễ dàng lựa chọn và ấn tượng bởi giá bán rẻ.

Xe bán xiên que Thiên Phúc được làm hoàn toàn bằng INOX 304 bền bỉ, sáng bóng, không bị ăn mòn, han gỉ. Kính cường lục của xe được làm từ loại kính dày dặn mà trong suốt dễ dàng nhìn xuyên qua. Bởi chúng được Thiên Phúc trực tiếp sản xuất và sử dụng công nghệ hiện đại nên giá thành của xe cũng thấp hơn so với thị trường. Bạn không phải chịu những chi phí do mua qua nhà bán trung gian, giảm bớt được chi phí kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn tự do tài chính mà không biết bắt đầu thì hãy ghé ngay hẻm 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM. Một nơi thiết kế và hiểu rõ ý tưởng của bạn để làm nên một xe bán thịt xiên nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất thì hãy liên hệ với công ty Thiên Phúc chúng tôi. Chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline