Xe bán thức ăn đường phố tông vàng nổi bật thu hút

2021-08-23 17:32:15

'''

Nắm bắt xu thế kinh doanh ngành F&B Thiên Phúc chúng tôi đơn vị tiên phong sản xuất, thiết kế xe bán thức ăn nhanh đường phố với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, rất độc đáo, sáng tạo, đẹp và tiện lợi với mức giá phải chăng. Một dòng thiết kế xe bán hàng lưu động đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu cho các quý vị khởi nghiệp với số vốn ít ỏi.

Do đó, việc chọn lựa một mẫu thiết kế xe bán đồ ăn vặt chất lượng, kết cấu vững chắc, an toàn cho người đứng bán, hình thức bắt mắt khách hàng, che được bụi bẩn bám vào nguyên liệu chế biến, không cho rùi nhặn đậu vào thức ăn, … là những tiêu chí phải tính đến. Vậy có thể mua được những chiếc xe bán thức ăn nhanh đường phố tốt như thế ở đâu? Câu trả lời, bạn hãy đến với xưởng sản xuất Thiên Phúc, chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp các loại xe thích hợp bán chân gà sả tắc,bán hủ tiếu, bánh canh, thức ăn nhanh, thức ăn vặt…

–  Chất liệu xe đồ ăn vặt từ Inox 304 không gỉ. Do hình thức di chuyển bán hàng ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn đường phố, chất liệu xe bán hàng được làm từ Inox 304 độ bền cao. Khung xe luôn sáng bóng, không bị han gỉ. Dễ dàng vệ sinh đảm bảo sạch sẽ. Khung xe chắc chắn chứa được nhiều đồ đạc, thiết bị cần thiết để bán hàng.

– Bàn chế biến rộng rãi. Khu vực bàn chế biến sắp xếp được nhiều nguyên liệu chế biến món ăn. Trên mặt bàn có kèm theo bếp chiên rán dùng gas hoặc bếp chiên nhúng điện tiện lợi. Khi đó bạn chiên rán trực tiếp trên xe đẩy.

-  Thiết kế tầng để đồ và trưng bày. Tủ kính bán đồ ăn vặt được thiết kế với 1,2,3 tầng để đồ và trưng bày. Sau khi chế biến các món ăn xong, bạn sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt vào từng tầng. Sức hấp dẫn của màu sắc món ăn sẽ khiến các tín đồ ăn vặt mê mẩn cho xem.

– Bàn gấp đóng mở. Khác với hình thức mở quán ăn vặt thì cần sắp xếp nhiều bàn ghế cho khách ngồi. Nhưng bạn thấy những xe bán thức ăn nhanh đường phố thì mọi người đứng quây xung quanh rồi ăn những xiên que nóng hổi thú vị hơn nhiều. Bạn cũng có thể chuẩn bị vài ba bộ bàn ghế nhựa cho những khách muốn ngồi tám chuyện.

– Bánh xe di chuyển lưu động. Tủ bán hàng ăn vặt được thiết kế thêm 4 bánh xe đẩy. Bánh xe chịu lực, khi mang nhiều đồ đạc vẫn di chuyển dễ dàng. Các mẫu xe đẩy phổ thông thường sử dụng bánh xe nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn muốn thiết kế bánh xe lớn, bánh xe bò thì hãy trao đổi với Thiên Phúc để gia công theo ý bạn nhé.

Liên hệ 0903897980 để đươc tư vấn và báo giá

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline