Xe đẩy bán xiên que bằng inox có gắn bếp chiên tiện ích

2021-08-31 13:35:13

Xe đẩy bán xiên que bằng inox được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp với độ bền cao. Khi sử dụng sẽ khiến người dùng yên tâm hơn và chẳng cần phải lo lắng về các vấn đề hao mòn hay hoen rỉ. Khung xe được chế tạo luôn luôn nổi bật và sáng bóng như mới.

Phần mặt trước của xe, bạn có thể tùy ý trang trí bằng cách gắn thêm bóng đèn, dây đèn led, sử dụng ánh sáng trắng hoặc nhiều màu sắc. Những dây đèn này sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên nổi bật hơn vào buổi tối. Cũng nhờ đó giúp khách hàng dễ quan sát và ghé vào quầy xe đẩy sinh tố nước ép hoa quả của bạn.

Phần ngăn làm việc và trưng bày sẽ là nơi để bạn đặt các loại cá viên, xiên que trưng bày thật bắ mắt. Việc trưng bày thế này sẽ khiến khách hàng tiện lợi hơn để dễ dàng lựa chọn. Đây cũng là nơi đặt các loại máy xay sinh tố để thuận tiện cho việc bán hàng.

Ngoài ra, cấu tạo của Xe đẩy bán xiên que bằng inox còn có bàn gấp mở rộng diện tích nhằm giúp tận dụng tối đa để các dụng cụ cần thiết để bán hàng.

Mặt kính xe được lắp đặt bao ngoài xe để giúp bạn đảm bảo an toàn hơn trong vấn đề vệ sinh thực phẩm và tăng tính thẩm mỹ cho xe bán hàng. Vì xiên que cá viên được đặt trong mặt kính nên sẽ đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, bụi bẩn cũng không bám vào.

Mỗi một chiếc xe bán xiên que inox đều được trang trí bằng các tấm decal các loại cá viên đầy màu sắc với menu phong phú. Với tấm decal này, chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút hơn. Bạn có thể chọn lựa các mẫu đề can sẵn Xe đẩy bán xiên que bằng inox có hoặc bạn cũng có thể nhờ đơn vị thiết kế hoặc tự mình thiết mẫu decal phù hợp với thương hiệu, màu sắc mong muốn. Liên hệ 0903897980 để được biết thêm thông tin chi tiết về giá và quy trình mua xe của công ty Thiên Phúc

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline