Xe sắt bán bánh mì lưu động thiết kế mái tôn vuông giá rẻ

2021-08-10 15:22:42


xe sắt bán bánh mì lưu động thương hiệu “TÍ ĐÔ 3” là mẫu xe bán thức ăn hot nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn làm vật phẩm kinh doanh mặt hàng lưu động,xe sắt bán bánh mì lưu động bán bánh mì nhỏ gọn, được làm bằng chất liệu sắt ốp tôn đen chắc chắn, mặt bàn làm bằng inox dễ lau chùi vệ sinh, tủ gọn nhẹ ít tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng, không sợ rủi ro, không chiếm nhiều không gian, diện tích vỉa hè. Điểm mạnh của việc kinh doanh bán thức ăn lưu động ở sự đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi và tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Đề nắm bắt được thế mạnh này, bạn cần phải có những quầy - xe sắt bán bánh mì lưu động mang tính lưu động cao, di chuyển đến các địa điểm tại các khu vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện, công ty… đó là những chỗ đông người qua lại, có thể dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào, nhằm khả năng cạnh tranh, vừa thu được nhiều lợi nhuận vừa không tốn chí phí mặt bằng.

Công ty Thiên Phúc – một trong nhưng cơ sở chuyên sản xuất các mẫu tủ bán thức ăn lưu động với nhiều mẫu mẫ đa dạng kiểu dáng, màu sắc thiết kế theo yêu cầu, nó đươc biến tấu từ nhiều mô hình xe/quầy khác nhau như mô hình xe buýt, xe tải, các kiot bán hàng lưu động bắt mắt thu hút. Là nơi duy nhất gia công những mặt hàng tủ bán bánh mì lưu động với nhiều kiểu dáng mẫu mã cùng kích thước khác nhau, phục vụ tốt mọi đam mê của người dùng.

LỢI THẾ CỦA XƯỞNG THIÊN PHÚC

1.Sản phẩm sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian

* Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp mẫu mã tại xưởng, tham quan xưởng sản xuất

2. Nguồn nguyên vật liệu đa đạng chất lượng ổn định: gỗ, sắt, inox

* 100% nguyên liệu nhập chính hãng có hóa đơn, nói không với nguyên liệu trôi nổi kém chất lượng

3. Hỗ trợ thiết kế , bàn giao bản vẽ nhanh trong ngày

4. Tất cả hình ảnh trên website 100% công ty sản xuất, có video kèm theo mỗi sản phẩm

* Khách hàng sẽ không sợ mua hàng online không đúng hình, kém chất lượng

* Một số công ty khác hình ảnh cắt ghép trên mạng, không chứng minh được sản phẩm do công ty mình sản xuất, mua bán trung gian, giá thành rẻ chất lượng không đảm bảo

5. Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline