Xe trà sữa take away trang trí lọng đèn thêm bảng menu lớn

2021-09-03 16:29:11

Trà sữa là thức uống được giới trẻ yêu thích từ trẻ nhỏ, sinh viên, văn phòng và ngay cả người lớn đều yêu thích thức uống này. Bên cạnh đó, trái cây lại được biết đến là món ăn vặt rất tốt tốt cho sức khỏe, giữ vóc dáng, không sợ bị tăng cân vì vậy luôn được tất cả mọi người, mọi lứa tuổi yêu thích. Vì vậy việc kinh doanh trà sữa kèm trái cây buffet là một hình thức kinh doanh phổ biến và hiệu quả hiện nay.

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng trà sữa – buffet trái cây đang gây sốt trong giới trẻ, hàng loạt chiếc xe trà sữa take away liên tiếp xuất hiện, cạnh tranh nhau nhờ cách bày trí, kiểu dáng mới lạ của xe đẩy inox bán trà sữa, cách đặt tên thú vị, cách phục vụ khách hàng và cả chiến lược kinh doanh.

Đến với THIÊN PHÚC chúng tôi cam kết

+ Sản phẩm xe trà sữa take away giá rẻ, tốt nhất trên thị trường vì sản xuất trực tiếp tại xưởng

+ Mẫu mã đẹp, đa dạng để khách hàng chọn lựa và nhận làm theo yêu cầu

+ Hỗ trợ thiết kế logo, decal dán xe miễn phí.

+ Nhiều chương trình hỗ trợ cho khách hàng như tặng quà tặng hỗ trợ quảng cáo thương hiệu, hỗ trợ vận chuyển cho mỗi đơn hàng 200,000 – 300,000 đồng.

+ Chất lượng đặt lên hàng đầu, bền đẹp, sử dụng lâu dài chính là giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như tạo uy tín cho công ty THIÊN PHÚC chúng tôi.

Hãy nhanh tay liên hệ mua xe trà sữa take away của chúng tôi để nhận được ưu ái hấp dẫn nhé!

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline