Xưởng gia công booth sắt quảng cáo mỹ phẩm giá rẻ ở hcm

2020-11-30 14:25:12

Thiên Phúc xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm kệ bán hàng bằng sắt được sản xuất bởi công ty chúng tôi. Không phải là loại quầy bán hàng bằng nhựa tháo lắp bán sẵn trên thị trường nhìn rất mong manh lại không chắc chắn. booth sắt quảng cáo mỹ phẩm của chúng tôi được làm bằng khung sắt, mặt bàn gỗ MDF 9 li hoặc alu....

Tên Sản Phẩm: Booth sắt quảng cáo mỹ phẩm
Kích Thước: W80 x H210cm 
+  Phần logo:  Ngang 80 cm x Cao 30cm
+  Phần quầy: Ngang 80 cm x Hông 40 cm x Cao 80cm
+  Hai thanh chống giữa quầy và logo cao 1m, inox vuông 12mm
+  Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI
+  Xung quanh quầy ốp fomat dày 5mm
+  Mặt trên quầy và vách ngăn bên trong bằng khung sắt ốp alu chống thấm nước
+  Khung  xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét
+  Bao bì: vải bạt màu xanh, có khóa kéo, quai xách ( bán riêng)
+  Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, bán hàng, khuyến mãi các kênh siêu thị, cửa hàng,chợ....

Thiên Phúc xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm kệ bán hàng bằng sắt được sản xuất bởi công ty chúng tôi. Không phải là loại quầy bán hàng bằng nhựa tháo lắp bán sẵn trên thị trường nhìn rất mong manh lại không chắc chắn. booth sắt quảng cáo mỹ phẩm của chúng tôi được làm bằng khung sắt, mặt bàn gỗ MDF 9 li hoặc alu, xung quanh maket được in decan cán fomat 5ly, rất chắc chắn, đặc biệt có thể tái sử dụng sau nhiều lần.
Theo trào lưu bán hàng khuyến mãi, ra mắt sản phẩm tại các điểm bán hàng lưu động của đa số các công ty thương mại hiện nay, Thiên Phúc chúng tôi nhận gia công, sản xuất quầy, booth sắt quảng cáo mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Nhận sản xuất hợp đồng với số lượng lớn, giá rẻ nhất thị trường, chiết khấu cao cho các công ty quảng cáo, công ty sự kiện, các công ty thương mại trên toàn quốc.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng booth sắt quảng cáo mỹ phẩm để quảng cáo sản phẩm? Bạn muốn tìm một đơn vị sản xuất kệ bán hàng bằng sắt di động chất lượng với mức giá phải chăng? Bạn muốn tìm hiểu và được tư vấn thêm những mẫu booth sắt bán hàng di động độc đáo, đảm bảo thu hút khách hàng? Đến với THIÊN PHÚC, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và tư vấn nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline