Xưởng sản xuất vòng quay trúng thưởng HCM giá rẻ.

2018-05-19 15:33:32

Ngày nay các doanh nghiệp thường hay sử dụng vòng quay trúng thưởng HCM giá rẻ làm công cụ quảng cáo và thu hút sự chú ý khách hàng, bởi giá thành rẻ, với màu sắc được thiết kế nổi bật,thu hút thị giác của người tiêu dùng. Đặc biệt, với đặc điểm tiết kiệm là vòng quay trúng thưởng HCM có thể thay đổi hình ảnh bằng cách thiết kế lại decan và tái sử dụng như mới, gọn nhẹ, tiện lợi và vô cùng tiết kiệm.

Vòng quay trúng thưởng HCM không chỉ là một trò chơi  trúng thưởng giúp giải trí giúp thu hút khách hàng mà còn mang đến cho khách hàng những món quà tặng thiết thực, để lại ấn tượng nhiều hơn đối với khách hàng mới vãng lai và tạo sự thân thiết hơn giữa doanh nghiệp và với khách hàng cũ. Công ty Thiên Phúc chuyên cung cấp vòng quay trúng thưởng HCM sỉ lẻ với giá cực kì ưu đãi, thời gian sản xuất một chiếc vòng quay trúng thưởng HCM nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, giá thành được giảm tối đa đối với khách đặt mua số lượng từ 10-20 cái.

vong-quay-de-ban

Vòng quay trúng thưởng đường kính 45cm

Kích Thước: W45 x H150cm

Quy Cách Kỹ Thuật: Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời dán bồi lên khung sắt Đường kính chuẩn 45cm ( kích thước có thể thay đổi 45- 60cm tuỳ yêu cầu)

Đế bằng sắt đặc dày 3mm đường kính 40cm, nặng 5kg

Số lượng 1 cái : Gía 650,000 đồng

Tham khảo thêm những mẫu khác TẠI ĐÂY.      

mua-vong-quay-trung-thuong

Vòng quay trúng thưởng đường kính 60cm

Kích Thước: Đường kính 60cm x Cao 150cm

Quy Cách Kỹ Thuật: Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời dán bồi lên khung sắt Đường kính chuẩn 60cm Đế bằng sắt đặc dày 3mm đường kính 40cm, nặng 5kg

Số lượng 1 cái : Gía 850,000 đồng

Tham khảo thêm những mẫu khác TẠI ĐÂY.  

       /san-xuat-vong-quay

Vòng quay bảng trụ

Kích Thước: W80 x H160cm
Quy Cách Kỹ Thuật: Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ
Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt
Thân trụ khung sắt ốp fomat, kích thước ngang 25cm x cao 160cm, hông dày 5cm
Đế khung sắt ốp tôn tạo khối, kích thước 40 x 60cm
Toàn bộ có thể tháo lắp dễ di chuyển

Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi tin nhắn qua mail: baogia.thienphuc@gmail.com để được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất. Thiên Phúc sở hữu đội ngũ kinh doanh bán hàng và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện và tận tâm với khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.  

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline