Xưởng sản xuất xe lắp ráp bán cafe capuchino giá rẻ quận 11

2020-11-05 10:24:30

Capuchino là cà phê được pha chế theo cách uống cà phê của người Ý, nay đã trở thành thức uống nổi tiếng trên thế giới, được mọi người yêu thích trong đó có Việt Nam. Tách dùng để thưởng thức cà phê Capuchino phải được làm bằng đá hoặc sứ, có thành dày để giữ nóng lâu cho cà phê bên trong. 

Tên Sản Phẩm: Xe lắp ráp bán café capuchino

Kích Thước: W80 x H190cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần mái che: Ngang 100 cm x Cao 30cm

+ Phần xe : Ngang 80cm x Hông 40cm x Cao 80cm

+ Bánh xe chịu lực 25kg

+ Hai thanh chống inox vuông 12mm giữa xe và mái che cao 1m

+ Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+ Xung quanh xe ốp fomat dày 5mm

+ Mặt trên xe và vách ngăn bên trong khung sắt ốp tôn kẽm chống gỉ

+ Khung xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+ Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các bạn trẻ kinh doanh ít vốn mở bán trà sữa, cà phê lưu động, hoặc các đại lý muốn mở rộng kênh bán hàng lưu động

Capuchino là cà phê được pha chế theo cách uống cà phê của người Ý, nay đã trở thành thức uống nổi tiếng trên thế giới, được mọi người yêu thích trong đó có Việt Nam. Tách dùng để thưởng thức cà phê Capuchino phải được làm bằng đá hoặc sứ, có thành dày để giữ nóng lâu cho cà phê bên trong. Tách phải được hâm nóng trước khi phục vụ. Capuchino có vị cà phê trầm và nhẹ, cùng hương thơm của kem hòa lẫn vị béo của sữa. Chỉ cần nhấp môi một ngụm nóng, bạn sẽ có ngay cảm giác thích thú khi thưởng thức một món ngon cùng với tâm trạng sảng khoái, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn cho ngày mới.

Từ lâu những đóng xe lắp ráp bán cà phê đường phố đã không còn xe lạ gì với mọi người, bởi nó đáp ứng được nhu cầu của mọi người.Ngày nay, với sự sáng tạo trong hình thức thiết kế và sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau có thể như gỗ, sắt, inox, tôn…và được sáng tạo bởi hình ảnh vô cùng phong phú và đa dạng được sáng tạo theo ý tưởng của khách hàng đóng xe lắp ráp bán café capuchino giá rẻ hoặc thêm vào đó là sinh tố, nước ép và nước giải khát người kinh doanh có thể linh động trong việc sáng tạo của mình mà các loại xe bán cà phê lưu động có thể thu hút nhiều khách hàng và phát triển được loại hình kinh doanh cà phê.

Xe lắp ráp bán cà phê lưu động được biến tấu hoàn hảo như xe lắp ráp bán cà phê sạch, xe lắp ráp bán cà phê mang đi, xe lắp ráp bán cà phê rang xay tại chỗ…phá cách trong việc thiết kế cũng như hoàn hảo từ hình thức đến mẫu mã xe lắp ráp bán café capuchino giá rẻ tại xưởng chúng tôi cho ra thị trường với nhiều kiểu dáng khác nhau màu sắc được chủ động hơn với kinh nghiệm làm xe từ lâu với yêu cầu khách hàng đưa ra chúng tôi nhận đặt hàng theo ý tưởng của khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn chúng tôi hỗ trợ tận tình cho khách hàng với phần thiết kế miễn phí có thể hỗ trợ được vận chuyển ở một số nơi trong giới hạn cho phép.Khách đặt hàng có thể yên tâm về thời gian giao hàng cũng như sản xuất chúng tôi luôn tiếp nhận đơn đặt hàng của các tỉnh ở xa với hình thức thanh toán đơn giản và vận chuyển dễ dàng đóng xe lắp ráp bán café capuchino giá rẻ.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline