Gia công xe đạp bán bánh mì giá rẻ tại Thiên Phúc

2021-07-20 16:47:10

Năm 2018  H’Hen Niê tự hào đem "bánh mì" đến giới thiệu với bạn bè thế giới tại cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới). Bánh mì đã chinh phục hầu hết mọi người, từ người lao động bình dân đến giới trí thức và cả du khách trong nước lẫn bạn bè khắp năm châu. Hơn cả một món ăn bánh mì đã trở thành một văn hóa ẩm thực trong đời sống của người Việt. Ở khắp các nẻo đường dù là nông thôn hay thành phố bạn không khó gì bắt gặp một chiếc xe bán bánh mì ven đường. Người ta xem bánh mì như là một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Chính vì vậy kinh doanh món ăn đường phố này luôn là tâm điểm cho nhiều người kinh doanh lưu động chọn lựa. Kinh doanh bánh mì chủ yếu vào các buổi sáng và chiều tối vì đó là đồ ăn nhanh tiết kiệm khá nhiều thời gian. Nếu chọn địa điểm ở khu đông dân cư, trường học hay văn phòng nếu chi phí mặt bằng quá lớn thì bạn nên cân nhắc đến việc kinh doanh lưu động bằng xe đạp bán bánh mì giá rẻ

Với  hình thức kinh doanh này bạn hoàn toàn có  thể tự chủ về không gian và thời gian, có thể đổi địa điểm kinh doanh bất cứ khi nào mà không bị lệ thuộc vào mặt bằng cố định. Những chiếc xe đạp bán bánh mì giá rẻ được làm toàn bộ bằng khung sắt ốp tôn không gỉ bền đẹp theo thời gian. Được thiết kê với tone cam trang nhã làm nổi bật lên hộp đèn led của thương hiệu “Bánh mì phố”.

Ngoài ra  chiếc xe đạp bán bánh mì giá rẻ lưu động  còn được trang bị đầy đủ mái che, 3 bánh xe đẩy thuận tiện cho việc bán hàng rong, phát huy tối đa công dụng che nắng, che mưa. Tại xưởng Thiên Phúc chúng tôi chuyên gia công các loại xe đạp bán hàng rong cùng các loại xe đẩy bán hàng khác. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm xe bán hàng của chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc BỀN – ĐẸP – RẺ. Sự hài lòng của bạn là động lực để chúng tôi phát triển.

Liên hệ 0903897980 để được tư vấn báo giá nhé các khách hàng của Thiên Phúc

Minh Minh (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline