Booth nhựa sampling lắp ráp giá rẻ tại Thành Phố Vũng Tàu

2019-04-18 16:46:41

Ngày nay các doanh nghiệp đã áp dụng những chiến lược kinh doanh hiện đại hơn và đa dạng hơn. Họ chủ động trong chiến lược kinh doanh cũng như tiếp cận khách hàng trực tiếp, chủ động tìm kiếm khách hàng đang là chiến lược kinh doanh chủ yếu của doanh nghiệp.

Tên Sản Phẩm: Booth sampling NHỰA

Kích Thước: W80 x H210cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+ Phần quầy 0.78m  x 1.6m

+ Phần tấm logo phía trên là 0.3×0.8m chất liệu decal ngoài trời, cắt sát để cán bồi lên bề mặt bàn và tấm logo

+ Hai cây chống nối với logo và phần quầy bằng thép ống sơn trắng

+ Chất liệu : Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo cao cấp, có ngăn để đồ

+ Bao bì :  Túi vải không dệt có khoá kéo, quai xách

+Trọng  lượng quầy 7Kg , tháo lắp gọn nhẹ tiện dụng

Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323

Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY

Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, bán hàng, khuyến mãi các kênh siêu thị, cửa hàng,chợ....

 

 

Quầy nhựa bán hàng được làm từ các chất liệu nhựa, sắt cao cấp với khối lượng nhẹ, gọn, khối lượng chung khoảng 7kg, có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng, quầy bán hàng lưu động nhựa nhỏ gọn, khi trưng bày không chiếm nhiều diện tích. Xung quanh quầy bán hàng bằng nhựa có thể dán những hình ảnh, logo, slogan hay hình quảng cáo về sản phẩm hoặc dịch vụ cho công ty, doanh nghiệp thông qua những hình ảnh, nội dung trên booth sampling đó giúp quá trình quảng cáo thêm hiệu quả hơn.

Quầy nhựa bán hàng với tính năng nhỏ gọn, tháo lắp dễ dàng, chúng ta có thể bỏ vào túi đen và xách đến mọi địa điểm chúng ta cần đặt. Với booth nhựa samling bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp màu trắng sữa dạng nhựa trong, không phải loại booth nhựa cứng màu trắng sứ bạn dễ dàng sử dụng và lau chùi vệ sinh sạch sẽ.

+ Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm booth nhựa sampling được thiết kế bằng nhựa dẻo 100%, cây chống logo 2 khúc bằng thép dày sơn màu trắng sữa.

+Tính năng: chuyên dùng cho việc bày bán sản phẩm nhỏ lẻ hoặc trưng bày sản phẩm quảng bá thương hiệu công ty, để khách hàng dùng thử sản phẩm và biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn.

Chúng ta thường bắt gặp booth bán hàng lưu động này ở những nơi tập trung đông người như các cổng trường đại học, các trung tâm hội chợ triển lãm, các siêu thị, khu mua sắm tổng hợp,… Các booth bán hàng bằng nhựa thường được dùng để ra mắt sản phẩm mới, các chương trình dùng thử sản phẩm, khảo sát thị trường, khuyến mãi đặc biệt,… nhằm kích thích nhu cầu mua sắm cũng như tiêu dùng sản phẩm của khách hàng mà các doanh nghiệp tập trung hướng tới…

Công ty Thiên Phúc hiện là công ty được nhiều doanh nghiệp lựa chọn gia công các booth sampling quảng bá thương hiệu, hiện đang là đối tác của nhiều công ty sự kiện, event, các công ty thương mại trên toàn quốc.

Đến với Thiên Phúc bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn 1 cách chi tiết nhất để có được 1 quầy bán hàng lưu động với kích thước và chất lượng như ý muốn. Chúng tôi luôn gia công theo ý thưởng khách hàng nên bạn yên tâm sử dụng sản phẩm bên Thiên Phúc.

 

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline